CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Kết thúc màn khởi động. Vòng 2 giải Lão tướng Thủ đô lần thứ 5 - Dilmah League & Dilmah Cup 2018 sẽ lộ hết mặt anh tài

23-04-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 7097 lượt xem

Tại lượt thi đấu đầu tiên vòng 2 Giải Dilmah League, trên sân 1 sẽ là cuộc chạm trán giữa LT Bách Khoa mới lên hạng với dị nhân Bình "lẫm" gặp LT Bắc Kỳ Family với sự có mặt của Mạnh Dũng, anh em Bin, Bâu, Long "Thư". Hai đội bóng này đều bị thua LT Thành Nam và LT Công an Hà Nội ở vòng 1 với tỷ số lần lượt là 2 - 3 và 0 - 3. Vì vậy ở trận đấu này hứa hẹn nhiều pha bóng hay khi cả 2 đội đều muốn có trận thắng đầu tiên của mình.

Trên sân 4, LT U40 Ngân hàng với thủ lĩnh Tú "Khỉ" gặp đương kim vô địch LT Công An Hà Nội. Tại vòng đấu trước U40 Ngân hàng đi đủ 7 người nên đã không thể chống đỡ trước LT Yên Phụ với lực lượng hùng hậu và phải chịu thất bại với tỷ số 0-6. Nếu ở Vòng 2  LT U40 Ngân hàng các cầu thủ vẫn tham gia với lực lượng như vậy thì chắc chắn sẽ không cầm cự nổi trước LT Công an Hà Nội với toàn các danh thủ như Thành "gà tre", Phong "chéc", Hoàng "bu", Công "múa', Minh Đức, Minh Hiếu, Thanh Châu, Cường "ma", Ngọc Anh "Tuệ" và nhiểu hảo thủ khác... và đặc biệt đội bóng được dẫn dắt bới anh cả Thắng "chíp".

Tại lượt thi đấu thứ 2, trên sân số 1 khán giả sẽ đương cuộc đọ súng giữa LT Yên Phụ do thủ lĩnh Trung  "Chinh" cầm trịch và LT Khương Đình - Đoạt giải ba mùa trước. Vòng đấu đầu tiên LT Khương Đình đã có cuộc rượt đuổi tỷ số rất hay và gay cấn trước LT Du Lịch Nam Cường, và kết quả chung cuộc là 3 -3.

Tại sân số 4 sẽ là cuộc chạm trán giữa LT Du lịch Nam Cường mới lên hạng của thủ lĩnh Tú "mẩu" với LT Thành Nam - đương kim Á quân mùa trước với sự gọp mặt của danh thủ Đặng Phương Nam và một số cầu thủ thành danh khác đến từ Nam Đinh như Trung "đen", Quốc Trung, Văn Tuấn, Minh Thảo, Thành Chương... . Mặc dù năm nay LT Thành Nam không có sự góp mặt của tiền đạo Trung Kiên nhưng có sự bổ sung của  Lương Phúc và đặc biệt năm nay có cầu thủ Hồng Hiển là người con của Nam Định đi làm ăn ở nơi địa đầu tổ quốc cũng xuống để chung vui với ngày hội bóng đá của các Lão tướng.

Tâm điểm tại vòng 2 của Giải Cup sẽ là các trận đấu của các đội LT Z_Man, LT Triều Khúc, LT EUREKA Sport, LT Thanh Xuân và LT GR 8891. Đây là 4 đội bóng đã thua các đội LT Đinh Tỵ, LT PTTH Hà Nội  91-94, LT Dũng Thủy, LT Du Lịch Vinh Đạt và LT  Yên Hòa K83 Láng (YKL) lần lượt với tỷ số 0-1, 0-3, 1-3, 1-3, 0-1 ở vòng thi đấu đầu tiên. Các đội này sẽ phải nỗ lực có điểm đầu tiên sau 2 vòng đấu, nếu không muốn dừng cuộc chơi sau khi kết thúc vòng đấu bảng.

Hai đội bóng Đinh Tỵ và LT PTTH 91-94 có cơ hội gia tăng cách biệt tại vòng 2, khi gặp LT Thành Đồng Copier và LT GR 8891. Vì tại vòng 1 hai đội này đã giành được 3 điểm trước LT Z_Man và LT Triều Khúc.

Vòng 2 sẽ chứng kiến là sự hiện diện đầu tiên của 4 đội bóng ra quân tại Giải bóng đá lão tướng lần thứ 5 - 2018. Đó là các đội bóng LT Thành Đồng Copier, LT Phương Canh, LT Ngọc Hà, LT Quốc Oai. Bốn đội bóng sẽ tạm nghỉ ở vòng 2 là LT Cơ Khí, LT Dũng Thủy, LT Du lịch Vinh Đạt và LT YKL.

Xin mời Quý vị khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội bóng trên sân bóng Thành Lâm Green Park (Dilmah League) và sân bóng Minh Đức (Dilmah Cup) vào các buổi chiều thứ 7 hàng tuần. Các trận trên sân 1 Giải Dilmah League sẽ được quay và phát trực tiếp bới sân cỏ 365.

Ketnoibongda.vn.

Ảnh: Bóng đá sân 7

Dưới đây là lịch thi đấu vòng 2 Thứ 7 ngày 07/04/2018 Giải Dilmah League & Dilmah Cup.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến