CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Vòng 2 Cúp Mùa Xuân 9295 Hà Nội: Lưu Danh Minh chờ thời tỏa sáng

23-04-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 7427 lượt xem

Giải Cúp Mùa Xuân 9295 Hà Nội - 2018 chính thức khai màn vào hôm Thứ Bẩy vừa qua. Các màn biểu diễn văn nghệ đẹp mắt đến từ đội ngũ văn nghệ liên trường khuấy đảo sân vận động C500.

"Tôi cảm thấy happy" anh Nguyễn Ngọc Kiên - Trưởng BTC chia sẻ với ketnoibongda. Anh hy vọng với sự chung tay của nhóm 9295 và tất cả các đội bóng sẽ tạo nên một mùa giải thành công.

Hai lượt đấu của Vòng 1 đồng thời diễn ra trên sáu sân cỏ. Bạch Mai có pha ghi bàn ngay đầu hiệp một nhờ công của Bùi Đức Hưng, bị dẫn trước một bàn khiến Xuân Đỉnh choáng váng. Ào ạt tấn công nhằm gỡ lại cũng đến với Xuân Đỉnh nhờ cú sút của Trần Đức trong hiệp hai.

Tạm thời, dẫn đầu Bảng A: Phạm Hồng Thái; Bảng B: Ngô Thì Nhậm; Bảng C: Chuyên Toán Sư Phạm; Bảng D: Quang Trần; Bảng E: Lý Tự Trọng; Bảng F: Nguyễn Gia Thiều.

Đáng chú ý trong giải này còn có sự góp mặt của Lưu Danh Minh - HLV CLB bóng đá trẻ Hà Nội (HYS). Anh ra sân trong đội hình Lương Hóa. Liệu Vòng 2, Minh có giúp đồng đội của mình chiến thắng khi gặp Chu Văn An cũng đang sốt sắng kiếm điểm? Hãy đón xem.

Ảnh: Ban TT 9295

Lịch thi đấu Vòng 2

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến