CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Chung kết giải bóng đá vô địch sân 7 Bắc Miền Trung - Tranh Cup Vinataba 2021: Đại chiến Sông Hàn - Sông Lam tại chảo lửa Thành Vinh.

10-03-21
Bởi: tamfag Có: Bình luận 2221 lượt xem

KNBD.VN   - Chung kết giải bóng đá vô địch sân 7 Bắc Miền Trung - Tranh Cup Vinataba 2021: Đại chiến Sông Hàn Sông Lam tại chảo lửa Thành Vinh.

Trong một tuần vừa qua Giải bóng đá vô địch sân 7 Bắc Miền Trung đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, với sự góp mặt của rất nhiều những sao Phủi 3 miền Bắc Trung Nam.

Nhận định trước vòng cuối đấu bảng Giải bóng đá Bắc Miền Trung – Cup Vinataba 2021

Trận chung kết giữa Hiếu Hoa Aquahaco của ông bầu Lê Thế Nghĩa đến từ Đà Nẵng và chủ nhà Phước An Company của ông bầu Nguyễn Hùng là cuộc so tài trên băng ghế chỉ đạo lẫn các vị trí trên sân. Nếu như Phước An Companay quyết tâm giữ cúp ở lại Nghệ An, thì ông bầu Lê Thế Nghĩa của Hiếu Hoa Aquahaco ra thành phố Vinh - Nghệ An không chỉ để rạo chơi mà mục tiêu là hướng tới vị trí cao nhất của giải đấu.

Đây cũng là lần tái đấu thứ 2 của hai đội bóng này ở giải bóng đá vô địch sân 7 Bắc Miền Trung và là lần chạm trán thứ 3 trong thời gian gần đây, gần đây nhất đó là ở giải Nghệ Premier League và vòng bảng vô địch sân 7 Bắc Miền Trung hai đội đều hòa nhau 1-1 và 3-3, lần thứ 3 này là trận chung kết, bắt buộc phải có phân định thắng thua.

Chung Tám bên phía Phước An Company đã có thời gian dài khoác áo Hiếu Hoa Aquahaco, Mai Tùng Lân bên phía Hiếu Hoa Aquahaco cũng đã từng khoác áo Phước An Company tham gia giải Anh Pháp Supper Cup.

Ngoài cuộc sống chắc chắn họ là những người anh em sống rất tình cảm, vào sân chắc chắn giữa họ không có chỗ cho tình cảm, bằng hữu, huynh đệ sẽ phải tương tàn vì màu cờ sắc áo, vì danh dự của đội bóng mình thi đấu.

Về lực lượng của cả hai đội đều có trong tay những cầu thủ chất lượng trong đội hình cũng như trận chung kết, Hiếu Hoa Aquahaco với Trần Anh Tuấn, Thanh Tuấn, Văn Hiếu, Văn Sơn, Văn Toàn, Tùng Lân, Đình Bảo, Tuấn Vinh, Duy Nhất, Văn Nhị, Ngọc Châu, ở chiều ngược lại bên Phước An Company với những ngôi sao nổi danh bậc nhất sới phủi HPL, SPL như Hoàng Cao, Chung Tám, Khánh Khỉ, Tuấn Anh, Quang Tình, Hạnh Zil, Tuấn Bệu, Văn Cáp "Capdervilla", Tố Như, Hai Lúa.

Đây được xem là trận đấu của kẻ tám lạng, người nửa cân. Chung kết Vô Địch Sân 7 Bắc Miền Trung 2021 Cup Vinataba giống như một bữa tiệc bóng đá, giờ chỉ còn chờ tiếng còi khai cuộc.

Trận đấu được diễn ra vào 15h00 thứ 4 ngày 10/03/2021 tại sân nhân tạo Việt Hàn - Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Được quay phát trực tiếp trên page Hội Bóng Đá Phong Trào Nghệ An, page Bóng Đá Sân 7, page Bóng Đá Học Đường.

kenoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến