CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Điểm tên các đội bóng tham dự AFC Miền Bắc năm 2020: AFC Hưng Yên – Bên nhau chinh phục mọi thử thách.

20-07-20
Bởi: Trafag Có: Bình luận 1136 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Hội CĐV Arsenal tại Hưng Yên được thành lập ngày 21/6/2015 dưới sự điều hành của chị Nguyễn Hương Giang với 12 thành viên ban đầu. AFC Hưng Yên với tinh thần chung tay phát triển vì 1 cộng đồng fan Arsenal tại Hưng Yên nhiệt thành, thân thiện.

AFC Hưng Yên cũng là chi hội luôn đi đầu trong các phong trào do AFC Việt Nam tổ chức cũng như nhanh chóng tạo ra nhiều chương trình giao lưu với các chi hội CĐV bạn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

AFC Hưng Yên tham dự AFCVN League năm 2016 tại Thái Bình

Giai đoạn 2015-2017 đánh dấu nhiều bước chuyển mình quan trọng của Hội khi tham gia nhiều giải đấu giao hữu và thi đấu với các chi hội bạn trên nhiều tỉnh thành miền Bắc. Đặc biệt vào tháng 6/2017 nhân kỉ niệm 02 năm ngày thành lập, hội đã vinh dự đón nhận giấy chứng nhận là chi hội CĐV chính thức của Hội CĐV Arsenal tại Việt Nam đây là thành công lớn, ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của tập thể anh chị em chi hội. Tính đến thời điểm 2017, sau 02 năm thành lập, số hội viên chính thức đã tăng từ 12 lên hơn 60 thành viên. Sang giai đoạn 2017-2019 do có nhiều biến động về đội ngũ nhân sự điều hành cũng như nhiều thành viên trụ cột vì công việc cá nhân phải tạm gác lại sự cống hiến cho chi hội, AFC Hưng Yên hoạt động hạn chế hơn nhưng hoạt động của đội bóng vẫn được duy trì.

AFC Hưng Yên tại vòng loại miền Bắc AFCVN League tại Ninh Bình năm 2017

Sang năm 2020, Chi hội tiến hành đẩy mạnh hoạt động giao lưu trở lại dưới sự dẫn dắt của đội ngũ điều hành mới chính thức quay trở lại tham dự giải AFC VN League tại Hải Phòng. Đây thực sự là cột mốc ghi lại dấu ấn của AFC Hưng Yên.

Cùng chờ đón sự quay trở lại của đội bóng đến từ quê hương xứ nhãn trong tháng 7 này tại thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Xuân Mùi

- Ketnoibongda.vn -

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến