CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Điểm tên các đội bóng tham dự AFCVN League miền Bắc năm 2020: AFC36 – Gooners xứ Thanh – Vang danh sông Mã

22-07-20
Bởi: Trafag Có: Bình luận 1036 lượt xem

 KNBĐ.VN  - AFC36 tại Hà Nội thành lập ngày 11/05/2014, trải qua hơn 6 năm duy trì và hoạt động AFC36 luôn được xem là ngôi nhà thứ 2 của mỗi thành viên trong đội.

AFC36 cùng với AFC Hà Nội, AFC Suy Đồi, AFC Pháo Thủ và AFC G&B là những đại diện của thủ đô Hà Nội sẽ tranh tài cùng 10 đội bóng đến từ các tỉnh miền Bắc khác tại thành phố Hải Phòng. Về lực lượng AFC36 có lẽ là đội bóng bị đánh giá thấp nhất trong số các đội đại diện Hà Nội .

AFC36 vô địch giải AFC Hùng Vương năm 2018

AFC36 tham dự giải lần này với nòng cốt là những cầu thủ đã từng nhiều năm gắn bó cùng đội bóng như: Quỳnh Tít, Hanh Đen, Quang Anh, Viết Khương, Hiếu Kai hay thủ thành Dũng Cu Đơ; cùng với đó là những nhân tố trẻ như Hiếu Iphone, Linh Arsenal, Tuấn Anh, Tuấn Vũ. Mục tiêu của AFC36 tại giải lần này là giao lưu và tích lũy kinh nghiệm cho lứa cầu thủ trẻ như chia sẻ của chủ tịch Mùi Cesc.

AFC tổ chức giải bóng đá và gala mừng 5 năm thành lập

Tại Hà Nội, AFC36 được xem là đội bóng sinh hoạt thường xuyên nhất với 15 đến 20 người mỗi trận đấu hàng tuần. Cùng với chuyên môn, BQL đội còn chú trọng đến hình ảnh của đội nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp của đội bóng. AFC36 cũng thường xuyên tham dự các giải đấu do fan Arsenal các tỉnh tổ chức như: AFC Bắc Ninh mở rộng năm 2016, AFC Hưng Yên League năm 2017,  AFC Hùng Vương năm 2018 giải đấu mà AFC36 đã giành chức vô địch; cùng với đó là các giải đấu do bóng đá sân 7 tổ chức như vòng loại khu vực 3 thành phố Hà Nội giải đấu mà AFC 36 đã thi đấu thăng hoa khi loại vào tới trận bán kết.

AFC36 xuất sắc vào tới bán kết vòng loại khu vực 3, giải bóng đá sân 7 Hà Nội

Cùng với các cầu thủ thì AFC36 cũng có dàn cổ động viên nữ tương đối hùng hậu và họ cũng dành rất nhiều tâm huyết cho đội bóng . Năm 2017, AFC36 tham dự giải AFC Hưng Yên League giải đấu mà họ đã không thể lên ngôi, Hồng Nhung đã chia sẻ rằng: “AFC 36 vẫn luôn là thế, vẫn chảy máu lực lượng ở những giây phút quan trọng nhất. Nhưng những con người ở lại, cố gắng 200% thì có Cúp hay không cũng không còn quan trọng nữa. AFC36, qua biết bao nhiêu giải đấu, vẫn đen đủi như thế . Nhưng họ vẫn là 1 AFC36 mang lại những hỷ nộ ái ố mà ngoài Arsenal ra không một đội bóng nào khác mang đến cho tôi những cảm xúc như vậy lần nữa”. AFC36 sẽ luôn cháy hết mình dù bất cứ thời điểm nào.

Hãy chờ đón và cổ vũ cho các Pháo thủ xứ Thanh tại giải đấu lần này!

Xuân Mùi

- Ketnoibongda.vn -

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến