CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Hiếu Hoa Quahaco lần thứ 8 tham dự Giải bóng đá Truyền thống Tranh Cúp báo Công an TP Đà Nẵng

14-08-23
Bởi: tamfag Có: Bình luận 2325 lượt xem

 KNBĐ.VN   - Giải bóng đá truyền thống tranh Cúp Báo Công an TP Đà Nẵng (nay là Chuyên đề Công an TP Đà Nẵng) lần thứ 13-2023, Hiếu Hoa Quahaco ( trước đây Quahaco FC ) góp mặt với 8 lần tham dự Giải đấu danh giá do những người làm báo tổ chức.

Mùa giải 2023 Hiếu Hoa Quahaco của ông bầu Lê Thế Nghĩa đánh dấu sự thành công rực rỡ khi vô địch Giải bóng đá sân 7 tại Hội An và Đắk Lắk chỉ trong vòng chưa đầy 2 tuần khi vượt qua những đội bóng mạnh để vô địch Daisy Super League 2023 và Vô địch giải bóng đá sân 7 khu vực Miền Trung & Tây Nguyên tại Đắk Lắk  do Vietfootball tổ chức. 

Nguyễn Văn Hiếu cầu thủ đang thi đấu ấn tượng của Hiếu Hoa Quahaco tại các giải đấu năm 2023

Tại Daisy Super League 2023 khi cựu tuyển thủ Futsal Việt Nam là Nguyễn Văn Hiếu cùng các đồng đội đã thi đấu ấn tượng khi vượt qua những đội bóng mạnh để cán đích với chức Vô địch, Hiếu Hoa Quahaco chỉ để hòa và thua đối thủ cạnh tranh trực tiêp là Kim Việt FC. 

Sở hữu một đội hình đồng đều, chất lượng với những cái tên Văn Hiếu, Thanh Tuấn,  Đức Ngọc, Thế Tiễn, Ngọc Trung thi đấu cùng nhau trong các giải đấu, bên cạnh đó đội bóng của huấn luyện viên Trọng Tùng còn có sự phục vụ của hai cựu cầu thủ của SHB Đà Nẵng là Viết Thắng và Thanh Phúc.

Đội hình Hiếu Hoa Quahaco mùa giải 2023

 ​​​​​​Ở mùa giải thứ 8 tham dự Giải bóng đá truyền thống tranh Cup báo công Công an TP Đà Nẵng lần thứ XIII - Năm 2023 đội bóng của bầu Nghĩa và Coach Tùng nằm cùng bảng với các đối thủ được đánh giá là ngang cơ là Hùng Phước E & C, Vietfootball FC, Pvoil Miền Trung. ​

Cựu cầu thủ SHB Đà Nẵng Nguyễn Viết Thắng là một trong những cầu thủ chất lượng của Giải bóng đá truyền thống tranh Cup Báo Công an TP Đà Nẵng lần thứ XIII - Năm 2023

Giải bóng đá truyền thống tranh Cup Báo Công an TP Đà Nẵng lần thứ XIII - Năm 2023. Giải đấu giàu truyền thống với sự góp mặt của 8 đội bóng mạnh như Hiếu Hoa Quahaco, Taxi Tiên Sa, Hùng Phước E & C, Vietcombank FC, Đèo Cả FC, DMT FC, GFDI Sông Hàn, Pvoil Miền Trung.

 Giải đấu chính thức khởi tranh từ 15-19/8/2023 tại Làng thể thao Tuyên Sơn - Tp Đà Nẵng .Các trận đấu được Ekip 365live sản xuất và Livestream trên các nền tảng Facebook và Youtube www.cadn.com.vn và các kênh truyền thông khác.

Minh Tâm - ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến