CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Quỹ Tam Mao - Chung tay vì tương lai bé Lê Hoàng Thiên Phước

13-10-19
Bởi: Trafag Có: Bình luận 2117 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Với mong muốn thay mặt người đồng đội xấu số không may gặp tai nạn, FC Quy Nhơn cùng anh em bóng đá phong trào quyết định phát động gây quỹ để bảo trợ cho cậu con trai chưa đầy 1 tuổi của thủ môn Lê Hoàng Việt ăn học đến năm 18 tuổi.


Do không may mắn, thủ môn Lê Thanh Việt của FC Hạt điều Thương Thương gặp tai nạn giao thông và mất mới đây. Trước hoàn cảnh đặc biệt của người đồng đội này, cộng đồng bóng đá phong trào ở khu vực phía Nam đã phát động chương trình hành động để chung tay hỗ trợ gia đình và đặc biệt, thay Việt đỡ đần phần nào lo cho cậu con nhỏ Lê Hoàng Thiên Phước.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười

Vợ và con trai chưa tròn một tuổi của thủ  môn Lê Hoàng Việt. 
 

Lê Hoàng Việt là một thủ môn tài năng và được nhiều anh em cầu thủ quý mến bởi nhân cách, sự thân thiện. Và chiều ngày 8/10, trận đấu để tưởng nhớ tới người đồng đội đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các ông bầu như bầu Tính (Quy Nhơn FC), bầu Ryan Nguyễn (Quận 11 FC), bầu Tân (Hạt điều Thương Thương) và HLV Louis Nguyễn (Trúc Nghinh Phong), cùng với đó là sự góp mặt của rất nhiều cầu thủ từng là đồng đội của Việt trong đội hình Quy Nhơn FC hay Hạt Điều Thương Thương. Trận đấu này đã thu về hơn 40 triệu đồng và được gửi tới gia đình của Thanh Việt như cách chia sẻ nỗi đau.


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Phút mặc niệm người đồng đội xấu số....

Với mong muốn làm được nhiều hơn nữa cho người đồng đội không may mắn, từ ý tưởng của bầu Tính, nhiều đội bóng và cầu thủ phong trào ở TP.HCM đã đồng ý lập ra một quỹ với tên gọi Quỹ Tam Mao (nickname của bé Lê Hoàng Thiên Phước) để lo cho tương lai của cậu bé.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Các vị đại biểu có mặt tại buổi lễ.

Trong thông điệp ngỏ gửi đi, bầu Tính của FC Quy Nhơn có chia sẻ:
“Tôi là Nguyễn Huỳnh Trung Tính, đai diên đội bóng FC Quy Nhơn sinh hoạt tại TP.HCM. Tôi muốn được gửi lời tới toàn thể các ông bầu cùng các cầu thủ chơi phong trào.
Như đã biết, vừa qua thủ môn môn Lê Hoàng Việt không may bị tai nạn ra đi khi tuổi mới 28, để lại con trai chưa đầy 1 tuổi. Trước hoàn cảnh ấy, tôi đã cùng một số anh em chung sức, tạo quỹ thiện nguyện để giúp đỡ cháu bé.
Vì tương lai của cháu, chúng tôi có giải pháp như sau: Dùng toàn bộ số tiền quyên góp của cộng đồng bóng đá phong trào lập quỹ tiết kiệm gửi vào ngân hàng. Hàng tháng ai là người nuôi cháu bé sẽ nhận khoảng cố định 5 triệu/tháng; FC Quy Nhơn sẽ công khai tổng số tiền quỹ gửi đến toàn thể cộng đồng, mọi khoản thu chi luôn công khai, minh bạch.
Rất mong cộng đồng phủi cùng tôi góp sức vì tương lai của cháu bé…”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Ông Nguyễn Huỳnh Trung Tính phát biểu tại buổi lễ.
 

Được biết, ngay sau khi lên ý tưởng và đề xuất hành động, rất nhiều anh em cầu thủ trong cộng đồng bóng đá phong trào ở khu vực phía Nam đã xin ủng hộ, có người góp vào quỹ 5 triệu/tháng trong 1 năm, có người 1-200 ngàn/tháng…

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Những nghĩa cử cao đẹp...

Ở ngày khai mạc Giải bóng đá 7 người Vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor - Khu vực phía Nam SPL-S2 hôm qua (13.10), Ban tổ chức gaiir cùng với các đội bóng đá phát động việc sẻ chia, ủng hộ. Và chiều nay khi vòng 2 Giải bóng đá 7 người Vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 by TC Motor - Khu vực phía Bắc HPL-S7 diễn ra thì việc phát động ủng hộ người bạn Thanh Việt cũng được tất cả chung tay.

 - Ketnoibongda.vn -

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến