CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Giải bóng đá Sơn Mực In phía Bắc: Khai mạc hoành tráng, hạt giống khó khăn

13-10-19
Bởi: Có: Bình luận 2310 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Chiều qua thứ 7 ngày 12/10 trên SVĐ Bộ Công An 379 Nguyễn Xiển đã diễn ra lễ khai mạc và ngày thi đấu đầu tiên của Giải Bóng Đá các Doanh Nghiệp Ngành Sơn-Mực in Miền Bắc Lần thứ 10 – 2019. Tham dự lễ khai mạc có đầy đủ sự góp mặt của thành phần ban tổ chức, các đơn vị tài trợ, đại diện các đội bóng cùng toàn thể các vận động viên, các cổ động viên.

Năm nay là năm thứ 10 của giải đấu, 1 giải đấu mà BTC đã làm hết sức để có được sân chơi sạch đúng nghĩa cho các Doanh nghiệp cùng khối ngành. Chính vì thế năm nay giải đấu cũng được nhiều sự quan tâm hơn,đầu tư hơn. Lễ khai mạc cũng được chuẩn bị rất kỹ, rất công phu và hoành tráng. Theo quan sát của chúng tôi thì có mặt đông đủ các lãnh đạo giám đốc của các Doanh Nghiệp cùng nhiều đại biểu khác đã có mặt tại buổi lễ khai mạc.

Lần lượt các ca sỹ nổi tiếng, nhóm nhảy và múa xen kẽ cùng lễ diễu hành với sự có mặt của đông đủ các cầu thủ của 14 đội bóng đã thực sự làm cho lễ khai mạc diễn ra thành công ngoài mong đợi, thu hút được nhiều người xem.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, trong nhà

Giải Bóng Đá các Doanh Nghiệp Ngành Sơn-Mực in Biền Bắc Lần thứ 10 – 2019 là giải đấu có thể thức rất đặc biệt khi mà giải chỉ thi đấu trong 2 ngày 12/10 và 19/10. Giải có 14 đội được chia làm 4 bảng ABCD,  ngày thi đấu đầu tiên 12/10 là ngày phân hạng, mỗi đội sẽ thi đấu 2 trận để xác định thứ hạng trong bảng. Sau khi có kết quả phân hạng thì ngày 19/10 sẽ là ngày tranh tài đoạt cup, các đội Nhất các bảng sẽ tranh Cup Ngoại hạng, các đội nhì các bảng tranh Cup A1 và các đội Ba các bảng sẽ tranh cup A2, thậm chí 2 đội đứng thứ 4 các bảng A và B cũng có trận Playoff để có giải. Sau đó BTC sẽ làm lễ Gala với sự có mặt của đông đủ các đội bóng, tạo điều kiện để các doanh nghiệp cùng nhau hỗ trợ nhau trong kinh doanh, cùng ngành nghề nhưng đoàn kết cùng nhau phát triển.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

Ngay từ loạt đấu đầu tiên trước sự cổ vũ của khoảng gần 1000 khán giả thì đã có những kết quả khá bất ngờ. Infor đội bóng được đánh giá rất cao, 2 năm liền vô địch với đội hình gần như hoàn hảo đã bất ngờ bị Valpasee dẫn trước. Đương kim vô địch đã phải thi đấu thật vất vả đến gần cuối hiệp 2 Đỗ Anh Tuấn mới san bằng được tỷ số tránh cho họ không bị thua ở trận ra quân. Không chỉ Infor mà 3 hạt giống còn lại đều không có được những kết quả tốt ở ngày thi đấu ra quân. 

Tại bảng B : Sơn Đại Bàng bị FSI cầm hòa nhưng thế vẫn còn hơn 2 hạt giống của các bảng A và C, lần lượt Nippon và Lâm Anh đều thất thủ trước GDS cùng LQ Sanpec-Nubetex đều với tỷ số 0-1 cho dù thế trận có nhỉnh hơn đôi chút.

Như vậy, kết quả phân hạng sau nagyf thi đấu đầu tiên như sau:

  •  Ngoại Hạng: Infor, Sanpec – Nubetex, Sơn Gỗ G8 và Chemstar United
  • Hạng A1: Nippon Việt Nam, LTC, Lâm Anh cùng Galatex
  • Hạng A2: Sơn Đại Bàng, GDS Việt Nam, Unichem Việt Nam cùng LQ Valpasee
  • Playoff : Quốc tế Mỹ  sẽ thi đấu với FSI Việt Nam

Các trận đấu tranh hạng sẽ diễn ra vào sáng thứ 7 ngày 19/10 tại sân bóng Bộ Công An. Kính mời quý khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội bóng.

- Ketnoibongda.vn -

 Bảng xếp hạng và top ghi bàn.

C

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến