CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Trưởng BTC MeLinh League S1- 2018: Anh chàng công nhân ToTo VietNam với ước mơ phát triển bóng đá Huyện Mê Linh

18-07-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 5543 lượt xem

KNBĐ.VN   - Trong 1 năm trở lại đây, phong trào bóng đá huyện Mê Linh đã có nhiều khởi sắc với nhiều giải đấu có tổ chức, từ những giải khu vực đến những giải U và tâm điểm sự chú ý hiện giờ đang là Giải bóng đá Vô địch huyện Mê Linh 2018. Được những bước phát triển đó một phần rất lớn từ sự nỗ lực của một chàng công nhân công ty ToTo VietNam. Trưởng BTC – Lê Tuấn.

 

 

Bắt đầu làm phong trào được 2 năm với trong tay 4-5 giải lớn nhỏ, từ những giải khu vực đến những giải trẻ cho các lứa U17, U19 của Huyện, ròi hiện giờ anh đang là Admin của cộng đồng bóng đá phong trào huyện Mê Linh với gần 3000 thành viên. Là 1 người đi làm công ty cả tuần nhưng anh Tuấn vẫn thu xếp thời gian để làm các phong trào, ban đầu là những phong trào cho thiếu nhi và từ thiện. Xong, với việc yêu bóng đá nên anh quyết định gây dựng bóng đá nơi mình sinh sống.

 

 

Xuất phát điểm không phải là một người giỏi đá bóng hay như người ta thường gọi là người trong nghề, cũng như 1 người làm việc trong công tác phong trào. Nhưng với cái tâm vì phong trào và cộng đồng, trong 2 năm trở lại đây Lê Tuấn cùng ekip của mình đã tạo ra những bước chuyển mình lớn lao cho bóng đá Huyện Mê Linh.

 

 

Ban đầu khi làm phong trào thì anh Tuấn chỉ xác định làm phong trào thể thao cho thôn của mình đang sinh sống, nhưng dần dần anh đã gây dựng bóng đá cho cả Xã Thạch Đà và đến giờ là ước mơ phát triển bóng đá phong trào cho cả Huyện Mê Linh. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng anh cũng ekip vẫn cố gắng phát triển và cú huých chính là giải bóng đá vô địch huyện Mê Linh mùa 1 năm 2018 – MeLinh League S1 2018. Giải đấu là nơi quy tụ 12 đội bóng mạnh nhất huyện khi đã vô địch các giải khu vực cũng như vượt qua vòng Play-off. Giải đấu là giải đấu bóng đá quy mô nhất từ trước đến nay trên địa bàn Huyện Mê Linh. Để tạo sân chơi này thì anh Tuấn cũng ekip BTC đã quyết định bỏ hết công sức cá nhân cũng như tiền túi để chi cho những hàng mục tổ chức như bảng biển, banner v.v... với mong muốn tạo ra một giải đấu thành công tạo đà cho sự phát triển của bóng đá Mê Linh.

 

 

Bên cạnh tổ chức những giải quy mô thì anh Tuấn cùng ekip Phủi Mê Linh cũng rất quan tâm phát triển bóng đá trẻ khi tổ chức các giải U17, U19. Trong tương lai sẽ là việc mở trung tâm đạo tạo bóng đá trẻ cũng như tổ chức các giải nhi đồng, với mong muốn giúp các em thiếu nhi đến với thể thao để tăng cường sức khỏe cũng như tìm nhân tài cho bóng đá nước nhà.

 

Hiện giờ, anh đang cùng ekip tổ chức giải bóng đá vô địch Huyện Mê Linh mùa 1 năm 2018. Các trận đấu diễn ra vào chủ nhật hàng tuần tại sân Cienco. Hãy cùng chúc cho anh trưởng BTC Lê Tuấn cùng ekip của mình thành công ở giải đấu lớn đầu tay, qua đó phát triển bóng đá huyện nhà.

- No1 -

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến