CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

TRƯỜNG TCKT DON BOSCO MỸ THUẬN (VĨNH LONG) - Tổ chức Giải bóng đá S5 Tứ hùng Mừng Bổn Mạng Lễ Thánh Giuse Thợ

04-05-23
Bởi: minhchaufag Có: Bình luận 1237 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Hòa chung niềm vui với Giáo hội trong ngày lễ mừng kính Thánh Giuse Thợ, Cộng đoàn và Ban giám hiệu Trường TCKT Don Bosco Mỹ Thuận đã tổ chức Giải Bóng đá sân 5- Tứ hùng trên sân bóng nhà trường.

Ảnh lưu niệm của giải đấu

Giải thật sự mang đến một không khí sôi động hoà cùng những tiếng cười của người xem với một số pha bóng hy hữu, ngoạn mục của 4 đội bóng trong nhà trường tranh tài. Trận bán kết 1: Đội Quản lý (gồm quý Cha, quý Thầy) thắng đậm đội Giáo viên 6-1. Trận bán kết 2: Học sinh thắng Công nhân Xây dựng 2-0.

Hai đội thua tranh hạng ba, Công nhân Xây dựng vượt qua đội Giáo viên 1-0 bằng đá luân lưu 6 mét, sau khi hai đội hoà 0-0, để đạt giải ba. Trong khi trận chung kết cũng không kém phần đầy kịch, hấp dẫn, phút thứ 2, Cha Phó Hiệu trưởng Phêrô Đinh Công Trường (Quản lý) mở tỷ số 1-0 bằng pha kết thúc bóng đi chéo góc trái, phút 18 Đoàn Phương (Học sinh) quân bình tỷ số 1-1. Thời gian cạn dần, tưởng chừng có trận tiếp theo đá luân lưu 6 mét, khi còn 2 phút kết thúc trận đấu, Thầy Giuse Trần Vinh Quang có pha ghi bàn rất đẹp mắt, ghi bàn thắng thứ hai cho đội Quản lý, ấn định tỷ chung cuộc 2-1, góp phần đưa đội Quản lý giành chức vô địch.

Những pha tranh bóng "siêu nhiệt" trong giải đấu 

Giải bóng đá được xem là một sân chơi hết sức lành mạnh, bổ ích cho mọi người tham gia. Giải đấu năm nay cho thấy một tinh thần đoàn kết, một lối chơi hết mình của Quý Cha, quý Thầy cũng như các Thầy giáo nhà trường và lực lượng Công nhân xây dựng và các em học sinh- trong phong trào tập luyện, rèn luyện thân thể.

Cộng đoàn và Ban giám hiệu Trường TCKT Don Bosco Mỹ Thuận gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thành viên tham gia cũng như phục vụ và gần 250 em học sinh đã có mặt, cổ vũ nhiệt tình góp phần cho giải đấu thật ý nghĩa nhân dịp Mừng Bổn Mạng Lễ Thánh Giuse Thợ.

Tin, ảnh : DƯƠNG THU

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIẢI ĐẤU

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến