CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Họp kỹ thuật và bốc thăm giải bóng đá IT Service Đà Nẵng lần thứ 4 năm 2024 - Chia sẻ yêu thương

03-06-24
Bởi: tamfag Có: Bình luận 660 lượt xem

KNBĐ.VN - Sáng nay, 03/06/2024 tại Cafe Huế Xưa - Số 01 Nguyễn Phi Khanh - TP Đà Nẵng, BTC Giải bóng đá tranh Cup vô địch IT Service Đà Nẵng lần 4 năm 2024 - " Chia sẻ yêu thương " đã tổ chức buổi họp kỹ thuật và bốc thăm xếp lịch thi đấu.

Các đội bóng tham giải bóng đá tranh Cup vô địch IT Service Đà Nẵng lần 4 năm 2024

Tham dự giải đấu năm nay có 7 đội bóng của TP Đà Nẵng gồm FC Đình Dũng, FC IT Bến Xe Đà Nẵng, FC LTD Tech, Trung Tín FC, Nguyên Long FC, Nam Tài Phát FC, FC Tín Thiện và đội khách mời IT & CCTV Bắc Quảng Nam.

 Chia sẻ trong buổi họp kỹ thuật, ông Lê Quốc Cường nhất mạnh: "Giải bóng đá tranh Cup vô địch IT Service Đà Nẵng là cơ hội để anh em làm trong ngành IT có dịp gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau, và mục đích chính là thông qua giải đấu chúng ta sẽ đóng góp vật chất và tinh thần để ủng hộ cho các em học sinh ở những nơi có hoàn cảnh khó khăn các dụng cụ học tập bước vào năm học mới với ý nghĩa cao cả " Chia Sẻ Yêu Thương ", thông qua buổi họp ông Cường cũng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ kim cương, tài trợ vàng, tài trợ bạc, các đơn vị tài trợ đồng hành, trọng tài, các đơn vị truyền thông, đặc biệt là 8 đội bóng tham dự giải với tinh thần đoàn kết, mang đến giải với lòng cốt là những anh em trong gành IT, cùng cống hiến những trận cầu hay, hấp dẫn.

Ông Lê Quốc Cường trưởng BTC giải bóng đá tranh Cup vô địch IT Service Đà Nẵng lần 4 năm 2024

 Các đội tham dự giải thảo luận sôi nổi và đóng góp bổ sung vào điều lệ giải trên tinh thần xây dựng, cùng đi đến mục đích chung để thông qua điều lệ của giải đấu.

BTC và các đội bóng tham dự giải bóng đá tranh Cup vô địch IT Service Đà Nẵng lần 4 năm 2024

Kết quả bốc thăm:

Bảng A: FC LTD Teck, Nguyên Long FC, FC Tín Thiện, Trung Tín FC

Bảng B: FC IT Bến Xe, Nam Tài Phát FC, IT & CCTV Bắc Quảng Nam, FC Đình Dũng 

Giải bóng đá tranh Cup vô địch IT Service Đà Nẵng lần 4 năm 2024 diễn ra từ ngày 09/06/2024 đến 23/06/2024 tại sân bóng đá King Sport - Nguyễn Tất Thành - Đà Nẵng. 

Thông tin giải đấu được cập nhật và truyền thông trên fanpage: 365live, Bóng Đá Phong Trào, Cố Đô Media, Phủi Miền Trung, Phủi Huế, Kết Nối Bóng Đá 

Minh Tâm - Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến