CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Võ thuật trên sân bóng | Cầu thủ Bến Tre cố tình xâm hại thân cầu thủ đối phương.

07-08-19
Bởi: xuandac Có: Bình luận 4652 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Chiều nay (26/4/2019), trên SVĐ Bến Tre cầu thủ Bến Tre đã cố tình xâm hại đến thân thể của cầu thủ đội Vĩnh Long trong trận đấu tập huấn chuẩn bị cho Giải hạng nhì Quốc gia sẽ Khai mạc vào ngày 11/5 tới đây.

Đây chỉ là trận đấu tập huẩn để chuẩn bị cho mùa giải mới nhưng ngay từ đầu trận các cầu thủ Bến Tre đã chơi rất quyết liệt quá mức cần thiết.

Một trong những tình huống  (phút thứ 3) chơi ác ý của các cầu thủ áo xanh

Đỉnh điểm của trận đấu là vào phút 84 trọng tài vừa thổi phạt trong tình huống phía trước khu kỹ thuật đội Bến Tre, thì nhiều cầu thủ Bến Tre xông vào định “ăn thua bằng võ thuật”. Trong đó phải kể đến là cú "Song long độc tử cước" của Việt Thắng (79)  đối với cầu thủ số 14 Trần Thanh Tùng của Vĩnh Long, tiếp đến là cú  “không thủ đạo”  của cầu thủ khác mang áo số 4 của Bến Tre.

Cầu thủ Bến Tre đánh cầu thủ Vĩnh Long nay trước mắt trọng tài

Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đôi Vĩnh Long. Việc được chơi trên sân nhà và kỳ vọng quá nhiều sẽ thắng trận đấu này đã làm cho cái đầu của các cầu thủ Bến Tre không còn tỉnh táo. Được biết cách đây hai tuần cầu thủ Bến Tre cũng xuống tay với cầu thủ Long An sân Tân An.

Rất may cầu thủ số 14 của Vĩnh Long chỉ bị thương phần mềm, tuy nhiên những hành động theo kiểu như vậy trên sân bóng đã làm xấu đi hình ảnh của bóng đá Bến Tre nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Theo lịch thi đấu Giải hạng nhì quốc gia năm 2019 thì Vĩnh Long và bến Tre sẽ gặp nhâu vào ngày 21/5/2019.

Ảnh: Dương Thu

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến