CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Xác định 4 đội bóng vào bán kết Giải bóng đá ONE FAMILY’S CUP 2024 - Vòng loại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên

07-03-24
Bởi: tamfag Có: Bình luận 850 lượt xem

KNBĐ.VN  - Vòng loại khu vực Miền Trung Tây Nguyên - Giải bóng đá ONE FAMILY’S CUP 2024 xác định 4 đội bóng góp mặt ở vòng bán kết.

Giải bóng đá ONE FAMILY’S CUP 2024 tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên đã diễn ra hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, các đội bóng được đánh giá cao đều có được những kết quả thuận lợi qua đó giành quyền vào chơi bán kết. 

Ở bảng A hai đội bóng vào bán kết Hyundai Sông Hàn - Hyundai Sơn Trà và Isuzu Đại Thịnh - Hyundai Hưng Thịnh. Hyundai Sông Hàn - Hyundai Sơn Trà dù được đánh giá cao nhưng họ lại bất ngờ để thua Hyundai Bình Định với tỷ số 1 - 2 trong trận ra quân, tuy nhiên họ đã sốc lại tinh thần và có chiến thắng 7 - 0 trước Isuzu Đại Thịnh - Hyundai Hưng Thịnh, hòa Hyundai Kon Tum - Gia Lai 0 - 0. Trong khi đó Isuzu Đại Thịnh - Hyundai Hưng Thịnh dù để thua đậm Hyundai Sông Hàn - Hyundai Sơn Trà nhưng đã có 2 chiến thắng trước Hyundai Bình Định và Hyundai Kon Tum - Hyundai Gia Lai để đứng nhất bảng A.

Isuzu Đại Thịnh - Hyundai Hưng Thịnh với 6 điểm sau 3 trận đấu họ đứng nhất bảng A.

Hyundai Sông Hàn - Hyundai Sơn Trà góp mặt ở bán kết với vị trí nhì bảng A.

Trong khi đó ở bảng B, Dana Ford FC với đội hình chất lượng như Cao Tĩnh, Quang Chánh, Hòa Hiệp đã thể hiện sức mạnh khi toàn thắng tại vòng bảng, trong khi đó Mitsubishi Savico Đà Nẵng và Quảng Nam cũng có 1 điểm nhưng hơn hiệu số Nhựa Đồng Nai để xếp nhì bảng B.

Dana Ford FC ứng cử viên vô địch khu vực Miền Trung và Tây Nguyên khi đứng nhất bảng B.

Mitsubishi Savico Đà Nẵng và Quảng Nam nhì bảng B.

KẾT QUẢ VÒNG BẢNG KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN 

Các trận đấu bán kết và chung kết diễn ra vào sáng ngày 09/03/2024 tại sân vận động Đầm Sen - TP Đà Nẵng. 

Minh Tâm - Ketnoibongda.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến