CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Bế mạc giải bóng đá ngành Sơn Mực In phía Bắc lần thứ 10 – 2019 Gala ấn tượng - Áo Đỏ toàn thắng - Bất ngờ G8

21-10-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 4173 lượt xem

 KNBĐ. VN Ngày thi đấu thứ 2 cũng là ngày của các trận đấu rất hấp dẫn, đồng cân đồng lạng của giải bóng đá ngành Sơn Mực In phía Bắc lần thứ 10 – 2019. Các đội được phân đúng hạng nên những trận đấu diễn ra cân sức cân tài hơn với nhiều trận phải giải quyết bằng pen hoặc chênh lệch sít sao.

Với thành tích tệ hại của trước là…bét bảng, toàn thua, đến nưm nay là năm thứ 2 tham dự giải khiến cho các chàng trai của team Sơn Gỗ G8 khát khao, quyết tâm hơn bao giờ hết.. Sau vòng 1 họ đứng thứ Nhất bảng B, bước vào ngày thi đấu thứ 2 họ cũng rất khó khăn khi đánh bại Chemstar đội nhất bảng A, 1 đội theo đánh giá của giới chuyên môn là rất mạnh.

 

Ở trận Chung kết của giải Ngoại Hạng gặp đội bóng 2 mùa liền vô địch  liên tiếp (2017 và 2018) là Infor, 1 đội quá mạnh, đội ngầm định là vô địch trước khi bóng lăn….lại còn bị dẫn trước 1-0 việc chơi cửa dưới của G8 là đương nhiên.  Nhưng với sự cổ vũ quá nhiệt tình của các CĐV thì Sơn Gỗ G8 bất ngờ ghi 2 bàn thắng liên tiếp trong đó có bàn thắng ở phút cuối.  Trong khi đó Infor có 1 đội hình rất mạnh với  thủ môn Thoàn "khổng lồ" đã bị đánh bại trong trận Chung kết Ngoại hạng.  Lần đầu tiên họ thua sau 3 năm không thua trận nào !

Một đội áo đỏ khác là Sơn Nippon Việt Nam cũng đã thi đấu xuất sắc ở ngày thi đấu thứ 2 sau khi chiến thắng trước 2 đội khá mạnh khác ở Cup A1 là LTC và Lâm Anh để lên ngôi! Unichem sau những trận đấu tốn rất nhiều mồ hôi cũng đã lên ngôi ở giải A2. Có vẻ như đoạt cup A2 còn vui hơn nhiều là đoạt cup Ngoại hạng nếu như chứng kiến sự quyết tâm và niềm vui của đội này sau khi đoạt Cup.

Sau khi kết thúc các trận đấu trên sân thì BTC đã tổ chức buổi Gala giao lưu tổng kết, trao giải với sự tham dự của đầy đủ các lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp, các khách mời hoạt động trong ngành Sơn. Buổi gala diễn ra trong không khi vui tươi ấm cúng nhưng cũng rất trang trọng. Các đội thua cũng như thắng đều hết sức vui vẻ chúc mừng sự thành công của giải. Giải bóng đá ngành Sơn Mực In phía Bắc lần thứ 10 – 2019 kết thúc sau 2 tuần thi đấu. Hẹn gặp lại các đội, các lãnh đạo ngành sơn, các cầu thủ vào mùa giải lần thứ 11 vào năm sau  năm 2020 sẽ được tổ chức chu đáo hơn, nghiêm túc hơn!

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến