CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

FC Đà Bắc - Tre già măng mọc

13-05-20
Bởi: Trafag Có: Bình luận 2529 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Huyện Đà Bắc tỉnh Hòa Bình nổi tiếng với những ngôi nhà gỗ độc đáo, phong cảnh núi rừng hoang sơ, hùng vĩ cùng những Homestay mộc mạc, giản dị. Người dân nơi đây cũng dành cho trái bóng tròn một tình yêu say đắm, thuần khiết vào những buổi chiều sau giờ làm việc trên khắp các sân bóng trải dài cả huyện.

Được thành lập từ năm 2013 với 25 thành viên, nhưng chỉ trong khoảng 2 năm trở lại đây FC Đà Bắc mới thật sự phát triển rực rỡ với số lượng thành viên tăng nhanh sau mỗi mùa. Cùng với đó là những chiến lược giao lưu quảng bá hình ảnh đội bóng rộng rãi tới các huyện và tỉnh thành khác nhau.

Logo của FC Đà Bắc

Với tiêu chí xây dựng một đội bóng lâu dài, theo quy luật tre già măng mọc FC Đà Bắc tập trung phát triển một CLB với sự kết hợp của những lão tướng thế hệ 8x và các cầu thủ trẻ thế hệ 2000. Đây đều là những cầu thủ được tuyển chọn kỹ lưỡng sau khi Giải Bóng đá Nam 7 người huyện Đà Bắc năm 2019 kết thúc. Rất nhiều những ngôi sao tiếng tăm tới từ các CLB Tu Lý, Chợ Lớn, Thảo Nguyên, Việt Anh… đều quy tụ về FC Đà Bắc để hướng tới những sân chơi đẳng cấp hơn.

FC Đà Bắc là nơi tụ hội của nhiều ngôi sao nổi  tiếng.

FC Đà Bắc là đội bóng có phong cách chiến thuật rất linh hoạt. Khi gặp các đội bóng trên cơ họ sẵn sàng nhường sân co mình phòng ngự chờ những tình huống phản đòn sắc lẹm, khi chạm trán những đối thủ yếu hơn họ cũng tự tin dâng cao nhằm kiểm soát thế trận của mình.

 FC Đà Bắc với lối chơi phóng khoáng, chiến thuật linh hoạt.

Đến với giải đấu HBL-S1-2020, FC Đà Bắc mong muốn được giao lưu, học hỏi, kết bạn với nhiều bạn bè có cùng sở thích nhằm xây dựng một sân chơi bền vững góp phần không nhỏ vào sự phát triển của phong trào bóng đá phong trào tỉnh Hoà Bình.

 Chúc các cầu thủ FC Đà Bắc thi đấu hết mình, đạt được kết quả cao nhất tại HBL-S1-2020!

Tác giả: Lê Xuân Hiệp

- Ketnoibongda.vn -

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến