CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Giải bóng đá Đồng hương Quảng Trị - Quảng Trị Cúp 2019 | Những nét mới nâng tầm giải đấu.

11-03-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3258 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Đến hẹn lại lên, Giải bóng đá Đồng hương Quảng Trị - Quảng Trị Cúp 2019 sẽ chính thức được khởi tranh vào giữa tháng 3 này. Tại giải năm nay có nhiều nét mới với tiêu chí tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ được tham dự và các đội được thi đấu nhiều trận với nhau.

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho con em Đồng hương Quảng Trị tại Đà Nẵng, năm nay BTC đã quyết định chuyển đổi từ sân 5 sang sân 7 để nhiều người được tham gia và được chia thành 2 Serie. 

Giải bóng đá Đồng hương Quảng Trị - Quảng Trị Cúp năm nay được tổ chức với một số thay đổi và nhiều nét mới như sau:

  • Chuyển từ thi đấu sân bóng đá 5 người sang thi đấu sân bóng đá 7 người.
  • Các cầu thủ tham dự giải cũng được nới lỏng, các thành viên là "Rể" Quảng Trị đều được tham dự giải.
  • Sau khi kết thúc vòng bảng, tùy vào thành tích của các đội, giải đấu sẽ được chia thành 2 hạng riêng biệt đó là Serie A và Serie B
  • Serie A: Sẽ có 8 đội tranh tài, bao gồm 5 đội bóng đứng nhất bảng và 3 đội bóng đứng nhì bảng có số điểm cao nhất, các đội sẽ bước vào vòng đá loại trực tiếp để tìm ra các danh hiệu tập thể từ hạng 1 đến hạng 4, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc.
  • Serie B: Sẽ có 8 đội tranh tài, bao gồm 2 đội nhì, 5 đội 3 và 1 đội thứ 4 có thành tích tốt nhất vào vòng đá loại trực tiếp để tìm ra đội hạng 1 và hạng 2.

Theo BTC giải sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần, dự kiến khai mạc vào ngày 17/03/2019 tại Trung tâm bóng Duy Tân - Thành phố Đà Nẵng

Kenoibongda.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến