Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Họp kỹ thuật và bốc thăm Giải bóng đá sân 11 Danang League lần I năm 2020 – Cup KHATOCO.

01-03-20
Bởi: Trafag Có: Bình luận 2466 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sáng ngày 29/02/2020, tại sân vận động Chi Lăng – Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra buổi họp kỹ thuật và bốc thăm lịch thi đấu giải bóng đá sân 11 Danang League lần I năm 2020 Cup KHATOCO.

Tham dự giải năm nay có 8 đội bóng gồm Khatoco, The Danang Kid's, Hiếu Hoa Quahaco, Hoàng Thư, Xóm Rừng, My Flower, Thăng Bình, Sacombank Đà Nẵng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra đội vô địch.

Giải bóng đá sân 11 Danang League lần I năm 2020 được sự tài trợ của Khatoco và đóng góp của các đội bóng dự giải, Hiếu Hoa Quahaco là đơn vị tài trợ nước uống cho giải.

Sau khi trao đổi, đóng góp trên tinh thần xây dựng để hoàn thiện điều lệ của các thành viên tham dự buổi họp, các hạng mục như tính kỷ luật, tiêu chí xếp hạng cũng đã đi đến thống nhất. Ngày sau khi buổi họp kết thúc đã tiến hành bốc thăm lịch thi đấu của giải. Nhìn vào kết quả bốc thăm và lịch thi đấu vòng 1 hứa hẹn các trận sẽ diễn ra cực kỳ hấp dẫn với những cặp đấu đầy duyên nợ.

 

Giải bóng đá sân 11 Danang League lần I năm 2020 - Cup KHATOCO diễn ra vào các ngày Thứ bảy và Chủ Nhật hàng tuần từ 07/03/2020 tại sân vận động Chi Lăng - thành phố Đà Nẵng. Kính mời quý khán giả đón xem!

- Ketnoibongda.vn -

Lịch thi đấu vòng 1

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến