CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Kết quả tứ kết Giải bóng đá từ thiện "Chia Sẻ Yêu Thương" lần 4 năm 2019.

15-04-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3158 lượt xem

 KNBĐ.VN Chiều ngày 13/04/2019, tại Làng thể thao Tuyên Sơn - Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra các trận đấu tứ kết Giải bóng đá Từ Thiện "Chia Sẻ Yêu Thương" lần 4 năm 2019 - Tranh Cúp Hằng Tín Việt Nam.

Ở trận tứ kết thứ nhất Adaline Hotel có chiến thắng nghẹt thở trước Kim Hùng FC sau loạt đấu súng cân não. Dù được đánh giá nhỉnh hơn với những cầu thủ chất lượng như Đông Kha, Đình Quyên, Công Hậu nhưng Kim Hùng FC lại là đội thủng lưới trước đội bóng trẻ Adaline Hotel, Trung Hậu là cầu thủ ghi bàn giúp Adaline Hotel vượt lên dẫn trước 2-0 ở phút 22 và phút 26.

Bị dẫn bàn Kim Hùng FC đẩy cao đội hình và đã có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 do công của lão tướng Đông Kha ở phút 31. Phút 35 Huy Hoàng lại giúp Adaline Hotel dẫn cách biệt 2 bàn, chỉ đúng 1 phút sau Đông Kha đã ghi bàn gỡ 2-3 cho Kim Hùng FC, phút 41 Công Hậu nổ súng để đưa trận đấu về vạch xuất phát. Phút 48 Kim Hùng FC lần đầu vượt lên dẫn Adaline Hotel 4-3, bàn thắng do công của Công Hậu, khi mọi người đều nghĩ Kim Hùng FC có chiến thắng ngược dòng, thì đúng phút bù giờ thứ 2 Minh Nhật đã làm cầu trường nổ tung khi có bàn gỡ 4-4.

Tỷ số hòa 4-4 buộc hai đội bước vào loạt đấu súng cân não, kết quả Adaline Hotel đã vượt qua Kim Hùng FC 4-3 để bước tiếp vào vòng bán kết.

Ở trận Tứ kết thứ 2, My's Flower cũng đã có chiến thắng 2-1 trước Thạch Phan FC, các bàn thắng của My's Flower do công Tấn Việt phút 24, Văn Lành phút 36, bàn gỡ của Thạch Phan FC do công của Thành Đạt phút 48. Trong trận đấu này trọng tài đã phải rút ra 3 thẻ vàng, bên phía My's Flower là Hoàng Anh và Hoài Nam, còn Thạch Phan FC là Văn Chung.

Ở trận Tứ kết thứ 3, Trà Dilmah cũng có chiến thắng 3-1 trước Sacombank Đà Nẵng, Văn Nhị là cầu thủ giúp Trà Dilmah có bàn thắng dẫn trước ở phút 3, tuy nhiên phút 26 Văn Mẹo đã có bàn gỡ 1-1 cho Sacombank Đà Nẵng. Phút 47 Ngọc Luân ghi bàn giúp Trà Dilmah dẫn 2-1, chỉ 2 phút sau Văn Nam ấn định tỷ số 3-1 cho Trà Dilmah. Trong trận đấu này Văn Nhị là cầu thủ của Trà Dilmah phải nhận thẻ vàng, trong khi đó Sacombank Đà Nẵng là Văn Phương và Cao Phan Thanh.

Ở trận đấu Tứ kết thứ 4, trận đấu đầy duyên nợ giữa Ỷ Lan Hotel gặp Phương Loan FC cũng đã có kết quả 1-0 nghiêng về Ỷ Lan Hotel, bàn thắng duy nhất của trận đấu do công của Xuân Hải ở phút thứ 6. Sau khi bị dẫn bàn từ khá sớm Phương Loan FC đẩy cao đội hình để tìm bàn gỡ nhưng mọi nỗ lực của họ không thành công. Trong trận đấu này trọng tài cũng đã phải rút ra tới 5 thẻ vàng để làm giảm những cái đầu nóng của cầu thủ 2 đội, Ỷ Lan Hotel là Văn Bình, Thế Tùng, còn Phương Loan FC là Phước Vĩnh, Phú Quý, Hoàng Quân.

Các trận đấu Bán kết Giải bóng đá Từ Thiện "Chia Sẻ Yêu Thương" lần 4 năm 2019 - Tranh Cúp Hằng Tín Việt Nam sẽ diễn ra vào chiều tối ngày 15/04/2019, tại Làng thể thao Tuyên Sơn - Thành phố Đà Nẵng.

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến