CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

AFC Hà Nội – 17 năm giữ vững giá trị truyền thống / Giải bóng đá kỉ niệm 17 năm thành lập AFC Hà Nội.

05-10-19
Bởi: Muidx Có: Bình luận 2105 lượt xem

KNBĐ.VNAFC Hà Nội được thành lập vào tháng 2 năm 2002, trải qua 17 năm đội bóng tập hợp những fan Arsenal đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội được xem như một gia đình thứ 2 của mỗi thành viên. 17 năm với một đội bóng phong trào là một điều mà rất nhiều đội bóng khác phải cảm phục.

AFC Hà Nội luôn giữ được truyền thống vững bền của một đội bóng Hà Thành. 17 năm có thăng có trầm đội bóng vẫn duy trì và hoạt động đều đặn mỗi tuần và tham gia các giải đấu sân 7. Với sự dẫn dắt của chủ tịch Dũng “David” và Hưng “Iking” AFC Hà Nội luôn hoạt động và giữ vững được giá trị truyền thống. Năm nay, nhân dịp kỉ niệm 17 năm thành lập AFC Hà Nội tiếp tục tổ chức giải bóng đá mừng sinh nhật AFC Hà Nội lần thứ 17. Giải đấu sẽ có sự góp mặt của các đội bóng: AFC G&B, AFC Hà Đông, AFC 36 và chủ nhà AFC Hà Nội.

AFC Hà Nội – Truyền thống bền vững

Sau khi bốc thăm chia bảng đã xác định được 2 cặp đấu. Bán kết 1 sẽ là trận derby Hà Nội, chủ nhà AFC Hà Nội sẽ tiếp đón AFC Hà Đông. AFC Hà Nội đang trong quá trình trẻ hóa với những nhân tố còn rất trẻ nhưng đã thể hiện được tiềm năng rất lớn tại các giải đấu mà AFC Hà Nội tham gia. Trong khi đó AFC Hà Đông với sự dẫn dắt của chủ tịch Đắc Giang vẫn luôn là đội bóng rất khó chịu tại các giải đấu fan Arsenal và luôn chứng tỏ được kinh nghiệm và bản lĩnh của mình. Derby Hà Thành, sức trẻ của AFC Hà Nội hay kinh nghiệm của AFC Hà Đông sẽ lên tiếng. Hãy cùng chờ đợi câu trả lời vào 8h15’ chủ nhật tuần này, trên sân bóng Thành Phát.

AFC Hà Đông _ Khi Arsenal là tình yêu

Ở cặp đấu còn lại, màn tái đấu rất đáng chờ đợi giữa AFC Girl & Boys và AFC 36. Ở chính giải đấu kỉ niệm 15 năm thành lập AFC Hà Nội, AFC Girl & Boys và AFC 36 đã gặp nhau trong trận chung kết. AFC 36 đã thất bại trong việc chinh phục cúp vàng ở mùa giải năm 2017. AFC Girl & Boys  vẫn là đội bóng rất mạnh với những cầu thủ đã và đang chinh chiến tại các giải phủi tiếng tăm như HPL.

AFC36 _ Gooner xứ Thanh – Vang danh sông Mã

Ở lần tái đấu này, AFC 36 sẽ không có cho mình những cầu thủ tốt nhất thay vào đó sẽ là những nhân tố trẻ đã được chui rèn trong thời gian qua. Sẽ là những trải nghiệm rất có ích cho AFC 36 trong cuộc chạm trán AFC G&B.

AFC Girl & Boys _ Nơi khơi nguồn cảm xúc

Các trận đấu sẽ được diễn ra vào 8h15’ sáng chủ nhật, ngày 06/10/2019 tại sân bóng Thành Phát, số 1 Hoàng Minh Giám.

  • - Xuân Mùi -

Ketnoibongda.vn

Lịch thi đấu chính thức

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến