CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Cộng đồng Kiến trúc Xây dựng – CONCUP 2023: thể thức thi đấu mới

25-03-23
Bởi: Có: Bình luận 2540 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Chiều ngày 25/3/2023, tại Agohub số 12 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Cộng đồng Kiến trúc Xây dựng – CONCUP 2023. Giải đấu quy tụ 16 đội bóng đến từ các đơn vị tư vấn thiết kê và các đơn vị cung các cấp sản phẩm và các dịch vụ liên quan đến các công trình kiến trúc xây dựng.

Quang cảnh buổi lễ

Sau thành công của bốn mùa giải trước, các công ty tư vấn thiết kế khu vực miền Bắc và các Nhà cung cấp vật liệu xây dựng mong muốn được duy trì giải này hàng năm. Bên cạnh sự bảo trợ tổ chức của Hội KTSVN, giải đấu hân hạnh được bảo trợ truyền thông bởi: Kienviet.net; Đối tác cộng đồng: Agohub; đối tác truyền thông: Tạp chí Doanh nghiệp thương hiệu; Ketnoibongda.vn; Đối tác điều hành: Công ty cổ phần Tổ chức sự kiện và truyền thông FAG. Đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm nhằm kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4.


Ban tổ chức giải

CONCUP là giải bóng  đá dành cho các đơn vị Tư vấn Thiết kế và Xây dựng được tổ chức thường niên nhằm mục đích tạo sân chơi và cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ, hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm và các dịch vụ liên quan đến các công trình kiến trúc xây dựng.

Giải đấu năm nay thêm 4 đội đội so với những mùa giải trước và có thể thức thi đấu mới. Mười sáu đội chia thành 4 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Kết thúc vòng đấu bảng chọn 08 đội nhất, nhì các bảng chia cặp thi đấu tranh giải Serie A; 08 đội xếp thứ ba và thứ tư chia cặp tranh giải Serie B.

Tới dự Lễ ra mắt giải  và bốc thăm chia bảng có các đơn vị tài trợ, các đơn vị truyền thông và đại diện các đội bóng tham dự giải.

Ban tổ chức chụp ành lưu niệm cùng các đơn vị tài trợ và đại diện các đội bóng tham dự giải

Phát biểu tại tại buổi Lễ ra mắt giải KTS Hoàng Minh Tuệ - Chủ tịch Architecture Việt Nam - Trưởng BTC chia sẻ: “Giải CONCUP là một giải đấu khác biệt, thực sự là sân chơi hấp dẫn, ngoài hoạt động bóng đá để rèn luyên sức khỏe thì giải còn còn là nơi để cộng đồng kiến trúc và xây dựng kết nối, hỗ trợ nhau trong công việc và cùng nhau phát triển”.

KTS Hoàng Minh Tuệ - chủ tịch Architecture Việt Nam - Trưởng BTC phát biểu tại buổi lễ

Các đội chia thành 3 nhóm: nhóm hạt giống là các đội có thành tích cao ở mùa giải 2022: như SEBENO FC, Kiến FC, Zone Arch; nhóm các đơn vị tài trợ Super Dimion và tài trợ Dimond bao gồm Jotun FC, Vietceramics FC, Kenli, Karawwindows; 8 đội còn lại là các đơn vị trong ngành kiến trúc và tư vấn thiết kế như CDC, DCCD; 246 United, Inno, Luxxy, Kiến Xây, 1+1>2, Kiến Trúc Việt.

Ban tổ chức tiến hành bốc thăm chia bảng

Mùa giải năm nay Ban tổ chức tiếp tục tin tưởng CTCP tổ chức sự kiện và truyền thông FAG  là đối tác điều hành giải đấu. Mọi thông tin liên quan đến giải đấu, các đội bóng tham dự, lịch thi đấu, kết quả thi đấu, bảng xếp hạng sẽ được cập nhật trên hệ thống Fagleague.vn.

Các đội ra mắt màu áo thi đấu

Giải bóng đá Cộng đồng Kiến trúc Xây dựng – CONCUP 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào buổi chiều ngày 01/4/2023 tại sân bóng Thành Công số 926 đường Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì , Hà Nội. Giải đấu hứa hẹn mang lại những khoảnh khắc cuồng nhiệt trên sân cỏ, những giây phút thăng hoa sau trận đấu, cảm xúc vỡ òa của chiến thắng và tình đoàn kết.

Kính mời quý vị khán giả đón xem và cỗ vũ cho các đội bóng!

- Ketnoibongda.vn -

Kết quả bốc thăm

 

Lịch thi đấu vòng 1 giải bóng đá CONCUP 2023

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI LỄ BỐC THĂM

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến