Cúp Hà Nội 94-97 lần 2: Khốc liệt trước phân hạng

29-09-18
Bởi: Toanfag Có: Bình luận 1031 lượt xem

KNBĐ.VN - Sau đấu bảng sẽ đá phân hạng C1-C2-C3-C4, trong đó C1 là vòng đấu danh giá nhất trong năm của giải. Vòng cuối sẽ diễn ra vào Thứ bẩy tuần này, là cuộc đua giành hạng thứ 4 trong bảng xếp hạng tranh vé đá C1 và C2. Những đội không quyết định số phận của mình chờ đợi kết quả trong lo lắng.

 

Bảng A Phạm Hồng Thái đã chắc xuất khi có 15 điểm, đứng đầu bảng. Đội này ra sân khi chưa thua trận nào và lượt cuối họ gặp đội được đánh giá mềm hơn - Lý Thường Kiệt càng củng cố ngôi vị ứng viên nặng ký cho chức vô địch năm nay. Cuộc đua giành chiếc vé cuối cùng sẽ là giữa Xuân Đỉnh và Hoàn Kiếm. Hoàn Kiếm đang chỉ có 4 điểm và buộc phải thắng Yên Hòa mới có hi vọng, trong khi Xuân Đỉnh chỉ cần một trận hòa do cao hơn chỉ số đối đầu.

 

 

Ba tấm vé của bảng B cũng đã có chủ, thuộc về Hoàng Văn Thụ, Liên Hà, Hai Bà Kết. Tấm vé còn lại là cơ hội cho Nguyễn Gia Thiều do Nguyễn Trãi đã thi đấu đủ 6 lượt và khả năng thay đổi hiệu số không còn.

 

 

Trong khi đó cục diện bảng C mới chỉ xác định được Thăng Long đặt chân vào vòng sau. Ngoại trừ Đống Đa đang đứng cuối bảng, cơ hội 3 xuất còn lại chia đều cho cả 5 đội.

 

 

Đương kim vô địch Phùng-Diệu khá vất vả khi chỉ có 2 trận thắng và trận cuối vòng bảng họ gặp đội bám ngay phía sau là Ngô Thì Nhậm, do đã chắc suất nên chỉ cần một tỷ số hòa cũng làm đẹp lòng cổ động viên 2 đội. Cũng tại bảng này, Việt Ba có một mùa thi đấu tệ hại khi chưa có điểm nào. Trận cuối họ gặp phải Trương Định - đội đang tìm kiếm 1 vị trí khác trong bảng xếp hạng, hi vọng có điểm càng trở lên mong manh.

 

Lịch thi đấu vòng 7

Hoàng Toàn

Ảnh: Nhóm 94-97

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến