CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Bầu Đại Nghĩa của đội bóng An Phước FC hướng đến những sân chơi chất lượng tại Phủi Đà Thành trong thời gian tới.

22-08-23
Bởi: tamfag Có: Bình luận 2277 lượt xem

KNBĐ.VNĐội bóng An Phước FC được thành lập vào tháng 6/2022 ( tiền thân là Anh Thư FC ) với phương châm của đội tạo sân chơi cho các anh em vui chơi, rèn luyện sức khoẻ, thỏa mãn niềm đam mê trái bóng tròn, chơi với tinh thần thể thao, cống hiến bóng đá đẹp. Đồng thời xây dựng đội bóng là 1 gia đình, một tập thể đoàn kết, cùng nhau chia sẻ giúp đỡ nhau cả trong sân lẫn cuộc sống sinh hoạt giữa đời thường. Với solagan: An Phước Is Family - An Phước là một gia đình.

Đội bóng U35 An Phước FC vô địch giải bóng Over 35 lần thứ IV - TP Đà Nẵng năm 2023; Ảnh: Quảng Đà Live.

An Phước FC đang xây dựng các lứa trẻ, U23, U35, tới đây là U45, và đặc biệt hơn là đội tuyển An Phước FC mục đích chính của bầu Đại Nghĩa - An Phước FC là muốn xây dựng đội bóng ở những lứa tuổi khác nhau để tất cả anh em đang sinh hoạt tại đội có sân chơi đúng nghĩa cho riêng mình.

Ông bầu Đại Nghĩa chăm chú theo dõi các cầu thủ trẻ đội bóng An Phước FC thi đấu tại một giải đấu; Ảnh: Quảng Đà Live.

 Dù mới được thành lập nhưng An Phước FC cũng đã gặt hái được những thành công nhất định tại bóng đá Phủi Đà Thành như 2 lần vô địch Giải bóng đá Over 35 trong năm 2022 và 2023 do Trung tâm tổ chức sự kiện tình bạn tổ chức.

Các cầu thủ trẻ đội bóng An Phước FC thi đấu giành chức Á quân tại giải Sinh Viên; Ảnh: Vsport.

 Đặc biệt với một dàn cầu thủ chất lượng như Quốc Hưng, Thanh Hưng, Long Vỹ, Lê Tuấn, Hoài Nam, Kim Trung tại Giải bóng đá Quảng Đà với chức vô địch khi vượt qua nhiều đội bóng mạnh.

An Phước FC vô địch giải bóng sân 7 Quảng Đà 2023

 Bên cạnh đó An Phước FC cũng đã gặp hái được những kết quả tại các giải đấu: Giải 3 Over 35 Quảng Đà 2023, giải 3 Vua Sân 7 năm 2023, giải 3 Frienship S7 năm 2023, giải 3 mini sân T20 năm 2023, giải nhì Futsal Sinh viên Đà Nẵng năm 2023

Đội bóng An Phước FC giành hạng 3 tại giải bóng đá Vua sân 7 năm 2023; Ảnh: Quảng Đà Live.

Chia sẻ với người viết, bầu Nghĩa tâm sự: So với mặt bằng chung thì bóng Phong Trào Đà Nẵng đang có chiều hướng chìm lắng hơn những năm trước đây, nhiều đội bóng mạnh, có tên tuổi một thời làm mưa, làm gió tại Phủi Đà Thành dần mất đi trên bản đồ bóng đá phong trào Đà Nẵng thay vào đó là những đội bóng với những cái tên mới lạ, mặc dù cầu thủ sinh hoạt tại các đội bóng cũng không có nhiều thay đổi theo kiểu bình mới rượu cũ. Quan điểm của tôi khi xây đội bóng là tất cả các anh em sinh hoạt tại An Phước FC đều có sân chơi, bầu Nghĩa chia sẻ thêm.

Các cầu thủ trẻ đội bóng An Phước FC thi đấu tại giải bóng đá Vô địch S5 mở rộng Tranh Cup T20; Ảnh: Quảng Đà Live.

 Trong thời gian tới An Phước FC sẽ tuyển chọn một số cầu thủ có đam mê, có nhiệt huyết, cống hiến để từ đội bóng An Phước FC sẽ tham gia các giải bóng đá phong trào có các đội bóng mạnh của TP Đà Nẵng tham dự.

Đội bóng An Phước FC giành giải 3 Frienship S7 năm 2023; Ảnh: Quảng Đà Live.

 Chúc cho những dự định, niềm đam mê của bầu Đại Nghĩa cùng đội bóng An Phước FC thành công rực rỡ trong thời gian tới đây !

Minh Tâm - Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến