CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Hiếu Hoa Quahaco đội bóng vô địch Giải bóng đá sân 7 VĐQG - Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên đáp chuyến bay ra Hà Nội dự VPL - S4

21-08-23
Bởi: tamfag Có: Bình luận 1505 lượt xem

KNBĐ.VN - Sáng nay 21/8, huấn luyện viên Trọng Tùng cùng các thành viên của Hiếu Hoa Quahaco chính thức đáp chuyến bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho vòng chung kết Giải bóng đá 7 người Vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2023 ( VPL - S4).

Tham dự vòng chung kết, ngoài lực lượng đã đăng quang tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên như Văn Hiếu, Thanh Tuấn, Viết Thắng, Bảo Khang, Ngọc Trung, Thế Tiễn, đội bóng Hiếu Hoa Quahaco còn có sự bổ sung 3 cầu thủ rất chất lượng là thủ thành Trần Anh Tuấn, thủ môn xuất sắc nhất ĐPL - S1, chân sút Hà Minh Tân, cựu cầu thủ Mobi FC, hiện đang khoác áo SHB, Đỗ Viết Hòa Hiệp cầu thủ đã có dịp thi đấu sân vận động Hoàng Mai trong màu áo Anh Quyên FC tại vòng chung kết VSC - S2.

Đương kim vô địch khu vưc Miền Trung và Tây Nguyên đội bóng Hiếu Hiếu Quahaco đã có mặt tại Hà Nội chuẩn bị cho VPL -S4.

Trước khi bước vào vòng chung kết VPL - S4, đoàn quân của huấn luyện viên Trọng Tùng tham dự giải bóng tứ hùng với HG La Giang, Coca FC, Tig FC. Đây là giải đấu cọ sát để làm quen với điều kiện thời tiết tại Miền Bắc.

Để bước vào giải đấu với những đội bóng góp mặt đều mạnh, huấn luyện viên Trọng Tùng chia sẻ: Với sự quan tâm và đầu tư của bầu Lê Thế Nghĩa, Hiếu Hoa Quahaco là một tập thể đoàn kết, các cầu thủ đã có thời gian dài tập luyện chăm chỉ, chơi bóng cùng nhau ở các giải mà đội tham dự. Mỗi trận đấu tại VPL - S4 đều là những trận chung kết, vì vậy chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất để có được những kết quả tốt nhất tại vòng chung kết VPL - S4.

Huấn luyện viên Nguyễn Trọng Tùng người dẫn dắt Hiếu Hoa Quahaco tham dự VPL - S4.

Chúc cho đội bóng của bầu Nghĩa, huấn luyện viên Trọng Tùng và tập thể đội bóng Hiếu Hoa Quahaco thi đấu thành công tại vòng chung kết VPL - S4.

Vòng chung kết Giải bóng đá sân 7 người diễn ra từ ngày 24-27/8 tại sân vận động Hoàng Mai, Hà Nội với sự góp mặt của 8 đội bóng: Hiếu Hoa Quahaco, Bê Tông 26 Gia Lai - Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, Mobi FC, Đại Từ FC, Tùng Anh FC - Khu vực Miền Bắc, An Biên FC, Đạt Tín FC, Bảy Núi FC - Khu vực Miền Nam. 

Hiếu Hoa Quahaco được BTC tiếp đón ngay sau khi đáp chuyến bay đến Nội Bài

Anh Tuấn, Hòa Hiệp, Minh Tân là 3 nhân tố mới được Hiếu Hoa Quahaco bổ sung tại vòng chung kết VPL - S4, Ảnh: Mobi FC & Vietfootball

 

 

Minh Tâm - Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến