CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Trước ngày khai màn Giải bóng đá vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế - TPL S1: Chờ Derby của xứ sở Gió Lào miền Trung giữa Đông Hà FC với Anh Pháp FC.

01-04-21
Bởi: tamfag Có: Bình luận 2063 lượt xem

 KNBĐ.VN  -Trước ngày khai màn Giải bóng đá vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế - TPL S1: Chờ Derby của xứ sở Gió Lào miền Trung giữa Đông Hà FC với Anh Pháp FC.

 Đông Hà FC là đội bóng rất kín tiếng trên thị trường chuyển nhượng trong quá trình chuẩn bị cho TPL - S1, đội bóng của rất nhiều ông bầu lại chủ yếu triệu tập những chàng trai gốc Quảng Trị để du đấu tại Cố Đô Huế, cũng có thể nói là "cây nhà lá vườn" có gì dùng nấy của đại diện miền Cát Trắng quanh năm nắng gió, họ sẽ đối đầu với những chàng trai Thành Vinh sinh ra để đá bóng khi đầu quân cho đội bóng Anh Pháp FC ( các cầu thủ đội bóng vừa khoác áo Vận tải Hùng Kiều mới tham dự giải bóng đá Bắc Miền Trung). Dù ở hai vùng đất khô cằn, khắc nghiệt nhưng nơi đây lại trui rèn ra những chàng trai tài năng trên các sân Phủi khắp cả nước như Văn Cáp, Văn Nhật, Phước Thịnh.

 Nếu như Anh Pháp FC vẫn có những sự bổ sung thêm nhiều cầu thủ trẻ, chất lượng đến từ lò đào tạo xứ Nghệ như Quang Đạt, Văn Hùng, Bảo Trung, Ngọc Châu, Tiến Cường, Thái Tôn, Văn Quyền...để sẵn sàng xung trận, ở chiều ngược lại Đông Hà FC thật sự là ẩn số của TPL-S1, tuy nhiên các đội bóng khác cũng không thể đánh giá thấp đội bóng này khi trong đội hình cây nhà lá vườn cũng có rất nhiều hảo thủ có thâm niên có mặt ở các sân phủi Bắc Trung Nam như Phú Quý "Quý Sport", Ngọc Châu, Văn Hùng, Nhật Lãm, Văn Nhật, Trần Hà...

 Cả hai đội bóng khách mời ít được truyền thông chú ý trước mùa giải TPL-S1 vì hai đều kín tiếng, đại diện Quảng Trị và Nghệ An sẽ chạm trán nhau ngay ngày ra quân. Liệu trong trận Derby giữa Đông Hà FC với Anh Pháp FC 3 điểm sẽ thuộc về miền Cát Trắng hay Thành Vinh ?

 Các bạn đừng quên đến sân để cổ vũ hai đội bóng thi đấu hoặc cũng có thể xem trên Livestream 365LIVE.

Minh Tâm - ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến