CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Idemitsu lên ngôi vô địch Giải bóng đá Triển Phát - Idemitsu năm 2019 

11-03-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3812 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sau một tuần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, chiều ngày 09/03/2019 Giải bóng đá Triển Phát - Idemitsu năm 2019  - Kỷ niệm 10 năm công ty Triển Phát đã chính thức khép lại bằng trận chung kết giữa Idemitsu gặp Honda Danh tại sân bóng 5A làng thể thao Tuyên Sơn - Thành phố Đà Nẵng.

Bước vào trận chung kết cả Idemitsu lẫn Honda Danh đều được đánh giá là khá cân tài, cân sức bởi cả hai đều sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình, tuy nhiên mọi thứ khá dễ dàng với Idemitsu, ngay phút thứ 2 từ tình huống đá phạt Văn Vũ đã mở tỷ số trận đấu giúp Idemitsu dẫn 1-0. 

Chỉ đúng 1 phút sau đến lượt Văn Trung nâng tỷ số lên 2-0, bị thủng lưới từ khá sớm khiến cho các cầu thủ Honda Danh thi đấu có vẻ lúng túng, họ liên tục để mất bóng và đặt khung thành đội nhà trong tình trạng báo động. Phút 13 đến lượt Thái Long ghi tên mình trên bảng tỷ số. Trước khi hiệp 1 kết thúc lần lượt Văn Đông, Thanh Tâm ghi bàn cho Idemitsu ở các phút 16 và 18. Tỷ số 5-0 gần như đã chấm dứt mọi nỗ lực của các cầu thủ Honda Danh ngay trong hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, thế trận không có nhiều hơn thay đổi so với hiệp 1, dù Long Vỹ và các đồng đội của Honda Danh đã tiếp cận trận đấu tốt hơn và có được bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-5 ở phút 24 do công của Minh Sinh, đây cũng là tất cả những gì mà họ làm được trong trận đấu này. Thi đấu có phần trùng xuống trong hiệp 2 nhưng Idemitsu vẫn có thêm 1 bàn thắng nữa do công của Thái Long.

Với chiến thắng bằng một ván tenis Idemitsu đã giành chức vô địch giải bóng đá Triển Phát - Idemitsu năm 2019. Ở trận tranh 3-4 diễn ra trước đó Giao Hàng Nhanh đã vượt qua Triển Phát - Champion sau loạt sút luân lưu cân não với tỷ số 3-1, trong thời gian thi đấu chính thức hai đội hòa 3-3.

Idemitsu lên ngôi vô địch

Kết quả chung cuộc:

  • Vô địch: Idemitsu
  • Giải nhì: Honda Danh
  • Giải ba: Giao Hàng Nhanh
  • Giải phong cách: Giao Hàng Nhanh
  • Thủ môn xuất sắc: Ngọc Linh - Idemitsu
  • Cầu thủ xuất sắc: Long Vỹ - Honda Danh

Ketnoibongda.vn

 

Idemitsu lên ngôi vô địch

Honda Danh đoạt Giải Nhì

 

Giao Hàng nhanh đoạt giải Ba và Giải Phong cách

 

Ngọc Linh - Idemitsu đoạt danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất  và Long Vỹ - Honda Danh đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến