CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Nhận định lượt cuối vòng bảng | Giải bóng đá Thanh niên xã An Đức 2019 (Hải Dương)

24-04-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 4144 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Bất kỳ lượt cuối vòng bảng cũng là hấp dẫn và gay cấn vì đây là dấu mốc đầu tiên để xác định đội nào đi tiếp và đội nào phải chia tay giải, và chắc chắn không đội nào muốn chia tay giải sớm cả. Hãy cùng Kết nối bóng đá phân tích khả năng đi tiếp hay ở lại của các đội bóng tại Giải bóng đá Thanh niên xã An Đức 2019.

Cục diện bảng A

Trại Mũa đang dẫn đầu BXH với 4 điểm, trận cuối Trại Mũa chỉ cần hòa Xóm 1 là lọt vào vòng bán kết. Trại Mũa muốn chắc chắn tiếp tục đứng đầu bảng A thì phải thắng, tuy nhiên việc thắng đội đương kim vô địch không phải là chuyện đơn giản.

Trận đấu giữa Trại Mũa và Xóm 1 sẽ là trận đấu hứa hẹn rất hấp dẫn vì một đội đã tứng vô địch 1 lần và một đội 3 lần liên tiếp vô địch trong tổng số 4 lần tổ chức giải. Trận này Xóm 1 bắt buộc phải thắng để giành quyền tự quyết vào vòng trong vì nếu hòa hoặc thua Trại Mũa đồng thời Xóm 2 hòa hoặc thắng Kim Chuế thì đồng nghĩa với việc Xóm 1 phải chia tay giải.

Xóm 1 và Xóm 2 đều được 3 điểm chia nhau xếp thứ nhì và thứ ba của bảng nhưng Xóm 2 xếp trên vì hơn chỉ số đối đầu. Trận cuối Xóm 2 sẽ gặp đội cuối bảng Kim Chuế đang được 1 điểm. Chắc chắn Xóm 2 không muốn mất đi cơ hội vào chơi vòng Knock-out nên cũng phải quyết thắng trận cuối cùng. Trường hợp Xóm 2 để Kim Chuế cầm hòa trong khi Trại Mũa để thua Xóm 1 thì Xóm 2 phải dừng bước.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang chơi thể thao, cỏ, ngoài trời và thiên nhiên

Mực dù Kim Chuế mới được 1 điểm và đứng cuối bảng xếp hạng nhưng khả năng vào vòng trong cũng tương đối cao. Vì trận cuối Kim Chuế thắng Xóm 2 và Trại Mũa thắng Xóm 1 thì Kim Chuế được 4 điểm trong khi Xóm 1 và Xóm 2 dậm chân tại chỗ với 3 điểm. Đấy là chưa kể trường hợp Kim Chuế thắng Xóm 2 tỷ số cách biệt 2 bàn trở lên và Trại Mũa để thua Xóm 1 thì Kim Chuế cũng nghiễm nhiên vào vòng bán kết.

 

Cục diện bảng B

Xóm 3 đang đứng đầu bảng với 6 điểm, trận cuối gặp An Đức – Hải Dương đang xếp thứ 3 với 3 điểm trong tay. Tại trận này Xóm 3 chỉ cần hòa là chắc chắn ngôi đầu bảng B. Tuy nhiên Xóm 3 cũng không thể chủ quan vì nếu để thua cách biệt 4 bàn trở lên đồng thời Trẻ An Đức thắng Văn Cầu thì vẫn bị loại.

Trong khi đó An Đức – Hải Dương cũng bắt buộc phải thắng vì nếu để hòa thì chắc bị loại trừ trường hợp Văn Cầu  thắng Trẻ An Đức.

Trẻ An Đức có trận đấu dễ thở hơn khi trận cuối chỉ phải gặp Văn Cầu đang đứng cuối bảng xếp hạng. Trẻ An Đức đang khát khao chiến thắng bởi nếu thắng sẽ chắc chắn vào vòng trong bất kể trận đấu giữa Xóm 3 và An Đức có kết quả ra sao. Nếu để Văn Cầu cầm hòa thì nguy cơ bị loại là lớn vì việc An Đức – Hải Dương thắng Xóm 3 rất có thể xảy ra.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, ngoài trời

Văn Cầu tuy chưa được điểm nào nhưng vẫn chưa hết hy vọng, vì nếu trận cuối thắng Trẻ An Đức cách biệt 2 bàn trở lên đồng thời An Đức - Hải Dương để thua Xóm 3 thì việc vào bán kết không phải là giấc mơ nữa.

Các trận đấu cuối cùng vòng bảng Giải bóng đá thanh niên xã An Đức sẽ diễn ra vào chiều ngày 28/4/2019 trên sân bóng “Sát bờ sông” xã An Đức, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.

Ketnoibongda.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến