CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

HĐH Thâm Khê Vô địch Giải bóng đá Quảng Trị Cup 2019 tại Thành phố Đà Nẵng

15-04-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3490 lượt xem

.KNBĐ.VN  -  Sau gần 1 tháng tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với rất nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, chiều ngày 13/4/2019, tại Trung tâm bóng đá Duy Tân, Thành phố Đà Nẵng, Giải bóng đá Quảng Trị Cup 2019 đã chính thức khép lại ở các hạng mục Serie A và Serie B.

Tại trận chung kết hạng mục Serie A đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính đến phút chót. Hai đội bước vào trận chung kết là HĐH Thâm Khê và Eric FC, cả hai đội nhập cuộc với quyết tâm cao, bằng những pha bóng đánh phủ đầu đối phương của cầu thủ hai đội nhằm tìm kiếm bàn thắng để tạo lợi thế. Dù cũng đã có những cơ hội tạo ra trước khung thành cầu môn hai đội, nhưng kết thúc hiệp 1 khán giả vẫn không được chứng kiến bàn thắng nào.

HĐH Thâm Khê (áo xanh) thắng Eric FC trong loạt đá luân lưu

Bước sang hiệp 2 thế trận vẫn không có nhiều thay đổi, hai đội vẫn thi đấu với những pha bóng giằng co, tuy nhiên sau tình huống phạt góc HĐH Thâm Khê là đội có bàn thắng vượt lên dẫn trước 1-0. Bị dẫn bàn các cầu thủ Eric FC đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ, sau những nỗ lực không biết mệt mỏi ở những phút cuối trận Eric FC đã tìm được bàn thắng gỡ hòa để đưa trận đấu về vạch xuất phá. Tỷ số hòa 1-1 đã buộc hai đội bước vào loạt sút luân lưu cân não, và may mắn đã mỉm cười với HĐH Thâm Khê khi họ giành chiến thắng 4-3 qua đó lên ngôi vô địch.

Trận chung kết Seriie B Cát Trắng (áo trắng) vượt qua Tuấn Sông Hiếu (áo vàng) với tỷ số 3-1

Trước đó ở trận chung kết Serie B Cát Trắng cũng đã vượt qua Tuấn Sông Hiếu với tỷ số 3-1 để giành Cúp bạc. Ở trận tranh giải Ba ở hạng Serie A FC ĐH Quảng Trị đã có chiến thắng 3-1 trước Bến Đá United qua đó đạt huy chương đồng.

Trận tranh giải B Hạng Serie A: FC ĐH Quảng Trị (xanh chuối) đã có chiến thắng 3-1 trước Bến Đá United

Kết quả chung cuộc  Quảng Trị Cup 2019

  • Vô địch Serie A: HĐH Thâm Khê
  • Hạng nhì Serie A: Eric FC
  • Hạng ba Serie A: FC ĐH Quảng Trị
  • Hạng tư Serie A: Bến Đá United
  • Vô địch Serie B: Cát Trắng FC
  • Hạng nhì Serie B: Tuấn Sông Hiếu
  • Vua phá lưới: Thanh Giang - HĐH Thâm Khê
  • Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Hồ Hải - HĐH Thâm Khê
  • Thủ môn xuất sắc: Nguyên Hoàng - Eric FC

 

HĐH Thâm Khê Vô địch Giải bóng đá Quảng Trị Cup 2019 tại Thành phố Đà Nẵng

Giải bóng đá Quảng Trị Cup 2019 do HĐH Quảng Trị và CLB tuổi trẻ Quảng Trị tại thành phố Đà Nẵng được tổ chức thường niên với mục đích đẩy mạnh bóng đá Quảng Trị trên thành phố Đà Nẵng, gắn kết tình đồng hương của con em Quảng Trị đang sinh sống, làm việc, công tác và học tập tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh ở miền Trung; tăng cường giao lưu học hỏi, giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống và thắt chặt tình đoàn kết giữa những người con Quảng Trị xa quê. Đặc biệt, Giải bóng đá Quảng Trị Cup 2019 có nhiều nét mới so với 3 mùa giải được tổ chức thành công trước đó, là lần đầu tiên giải được tổ chức thi đấu sân 7 người ,(Ở 3 mùa giải trước tổ chức thi đấu sân 5 người), đối tượng cầu thủ tham gia được mở rộng khi ưu tiên thêm cho các cầu thủ là con Rể của người Quảng Trị. Vì thế, mùa giải năm nay xét về quy mô, chất lượng được nâng lên so với các mùa giải trước, qua đó,từng bước nâng cao chất lượng bóng đá phong trào Quảng Trị tại thành phố Đà Nẵng.

Ketnoibongda.vn

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ BẾ MẠC

HĐH Thâm Khê Vô địch Giải Serie A

 

Eric FC  đoạt Hạng nhì Serie A

 

FC ĐH Quảng Trị đoạt Hạng ba Serie A

 

Cát Trắng FC đoạt chức Vô địch Serie B

 


Hạng nhì Serie B: Tuấn Sông Hiếu

 

Cầu thủ xuất sắc nhất giải Hồ Hải - HĐH Thâm Khê

 

Thủ môn xuất sắc Nguyên Hoàng  (áo trắng)- Eric FC và Vua phá lưới Thanh Giang - HĐH Thâm Khê

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến