Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Tưng bừng khai mạc Giải bóng đá Mini Viags DAD năm 2019 | Đà Nẵng

18-03-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 1143 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, chiều ngày 18/3/2019 tại Trung tâm bóng đá Trưng Vương số 560 Trưng Nữ Vương – Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc và các lượt trận đầu tiên giải bóng đá Mini Viags Đà Nẵng 2019 chào mừng 88 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đến tham dự buổi Lễ khai mạc có sự hiện diện của Ông Lê Tấn Phong - Phó giám đốc Chi nhánh - Chủ tịch Công đoàn, bà Hoàng Thị Ngọc Hạnh - Phó giám đốc Chi nhánh, ông Trần Thiệt - Trưởng phòng Kế toán và Đại diện lãnh đạo các Phòng/Trung tâm, cùng toàn thể 6 đội bóng, các cầu thủ, cổ động viên.

Lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn nhưng trong bầu không khí trang trọng với đầy đủ nghi lễ. Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc ông Lê Tấn Phong chia sẻ "Giải bóng đá Mini Viags DAD là một giải đấu truyền thống trong những năm vừa qua, đây là một sân chơi lành mạnh cho toàn thể CBNV của Viags DAD, mong muốn các đội bóng sẽ thi đấu trên tinh thần đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, hấp dẫn".

Giải bóng đá góm 6 đội tham dự, được chi thành 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 2 độ nhất và nhì mỗi bảng vào vòng bán kết, chung kết.

Tại bảng A thi đấu ở trận khai mạc giữa Đội Phục vụ hành lý gặp Đội Trung tâm điều hành đã diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính, với đội hình đồng đều lại được đánh giá cao hơn Đội phục vụ hành lý sớm có bàn thắng dẫn trước Đội Trung tâm điều hành do công của Văn Phúc trong hiệp 1. Tuy nhiên Đội Trung tâm điều hành là đội bóng không dễ dàng bị bắt nạt, dù bị đối phương dẫn trước 1 bàn trong hiệp thi đấu đầu tiên, nhưng với nỗ lực thi đấu hết mình họ cũng đã có được những bàn thắng để gỡ hòa 1- 1 ngay trong những phút đầu hiệp hai do công của Mạnh Cường.

Những phút còn lại đội Phục vụ hành lý dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng vươn lên dẫn trước, dù tạo ra nhiều cơ hội nhưng các cầu thủ đều bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Bị cầm hòa trong trận ra quân với thế trận lấn lướt đội Phục vụ hành lý còn rất nhiều việc phải làm nếu họ muốn đi đến trận đấu cuối cùng. Trong khi đó có 1 điểm trong ngày ra quân cơ hội đi tiếp của đội Trung tâm điều hành là rất lớn.

Ở trận thi đấu của bảng B giữa Đội phục vụ hàng hóa gặp Liên quân cũng diễn ra hấp dẫn với những pha bóng ăn miếng trả miếng cầu thủ hai bên nhưng đáng tiếc kết thúc trận đấu lại không có bàn thắng nào được ghi.

Ngày 20/03/2019 vào lúc 16h30 tiếp tục diễn ra các trận lượt thứ 2 ở bảng A, B. Trận đấu đáng chú ý chính là cuộc đụng độ giữa Phục vụ hành lý gặp Phục vụ sân đỗ 2 của bảng A.

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến