CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

GIẢI BÓNG ĐÁ DOANH NGHIỆP PHÚ QUỐC MỞ RỘNG 2020 || ĐẢO NGỌC CHÀO ĐÓN MÀN ĐỔ BỘ CỦA DÀN TINH ANH

23-06-20
Bởi: Có: Bình luận 4792 lượt xem

 KNBD.VN  - Cuối tuần này, trên sân bóng DuGong Giải bóng đá doanh nghiệp Phú Quốc mở rộng 2020 sẽ chính thức khai màn. Giải đấu quy tụ nhiều ngôi sao từ siêu phủi đến chuyên nghiệp, tất cả sẽ lần lượt đỗ bộ về huyện đảo Phú Quốc tuần này. Giải đấu diễn ra trong bốn ngày, từ ngày 25/6 đến ngày 28/6/2020.

Siêu phủi, thánh bào, chuyên nghiệp, ngoại binh và cả các cựu tuyển thủ sẽ lần lượt đổ bộ về huyện đảo Phú Quốc vào cuối tuần, nơi giải bóng đá dành cho khối doanh nghiệp đang thực sự chuyển mình và vươn lên thành một sân chơi mang màu sắc chuyên nghiệp. Nói về sự chuyên nghiệp trong khâu điều hành và tổ chức giải đấu ở Miền Tây thì Phú Quốc chắc chắn sẽ là địa phương đi đầu, khi họ lần thứ 5 liên tiếp duy trì và phát triển giải bóng đá Phú Quốc League, nơi hội tụ đầy đủ những hương vị của bóng đá phủi phía Nam.

Bất chấp những khó khăn mà đại dịch Covid 19 mang đến, làm gián đoạn nền kinh tế cũng như các sân chơi phong trào thì Phú Quốc đã mang sự sôi nổi trợ lại với giải đấu thường niên dành cho khối doanh nghiệp. Và trong lần tổ chức kế tiếp này thì cúp Doanh Nghiệp Phú Quốc thật sự chuyển mình về độ hoành tráng và qui mô.

Khách mời Spa Lan Ngọc mang đến các ngoại binh chất lượng

Dấu ấn đầu tiên chính là qui chế mở rộng, khi giải năm nay cho phép các đội bóng ngoài Đảo Ngọc đăng ký tham gia và cái tên Spa Lan Ngọc thực sự là nức lòng người hâm mộ biển đảo khi đi chính là đội bóng được mệnh danh “Vua săn cúp” trong đất liền, đoàn quân của ông bầu Phan Hùng Seo luôn đánh giải với đầy đủ binh hùng tướng mạnh và nhất là sự góp mặt của các ngoại binh. Trong lần “đánh bắt xa bờ này thì bộ đôi cầu thủ Sidik Janetti (Bờ Biển Ngà) và Reymond Koh Caml (Cameroon) là những người chắc chắn sẽ góp mặt bên cạnh bộ đôi phủi thủ hàng đầu Miền Tây là Phương Bơ cùng Quý Kante, cặp bài trùng Cần Thơ hiện đang chơi cho Quốc An – Quốc Michel tại các giải đấu Sài Gòn này sẽ có dịp chạm mặt các siêu phủi Tuấn Vinh, Hoàng Cao tại Cúp Doanh Nghiệp năm nay khi khoác lên màu áo Boy Coffee.

Cuộc đối đầu Tuấn Vinh – Phương Bơ sẽ trở thành điểm nhấn của giải đấu khi cả hai đã quá nhiều lần chạm mặt nhau, từ Giải sân 7 vô địch ĐBSCL cho đến cúp sân 5 Bạch Mai Cần Thơ và hiện tại là Giải bóng đá hạng nhất Thiên Long – Seafood Một Cho Tất Cả trong hai màu áo Đạt Tín Minions và Quốc An Quốc Michel. Nói về Boy Coffee thì dù là lần đầu tiên góp mặt tại sân chơi lớn, song CLB của ông bầu Quốc Túy ngay lập tức trở thành một trong những ứng viên sáng giá cho chức vô địch khi ngoài Tuấn Vinh – Hoàng Cao thì đội còn mang về thánh bào Lâm Nghĩa Hiệp (Há Cà Mau) và tiền đạo khét tiếng Mã Thành Trung (Trắng Hà Tiên) - đương kiêm vua phá lưới của Rạch Giá League và các sân chơi 7 người.

Tuấn Vinh và Phương Bơ hứa hẹn sẽ tạo ra cuộc đối đầu “kinh điển”

Song cuộc chơi lần này không chỉ dành riêng cho cho Boy Coffee hay Spa Lan Ngọc mà 10 CLB còn lại cũng đang lao vào những cuộc chạy đua vũ trang để mang về những quân bài thượng thặng. Đến một CLB như giàu bản sắc như Thanh Vy An Thới cũng mang về cựu tuyển thủ Quốc gia Đoàn Việt Cường cùng dàn hảo thủ, hay Đảo Việt lục tung sới phủi phía Nam để gom cho đủ quân bài từ Y Sắc của Đồng Tháp, Đăng Bale của An Giang hay các phủi thủ hàng đầu Phú Quốc như Quốc Túy, Minh Diên, Phan Thanh Giang và cả Dũng Phổi cũng từ Quốc An Quốc Michel.

Những đội bóng quen mặt như Garage Phương Khanh, Like Coffee, Trần Quyên, Ủy Ban Thị Trấn, Dugong, Hồng Hoa dù có ít sự bổ sung, tăng cường…song lợi thế của họ là đội hình gắn kết nhiều năm chinh chiến cùng nhau và am hiểu với lối chơi 8 người – một đặc sản chỉ có ở Phú Quốc. Nhà Trọ Thanh Tiến và Phantom Phú Quốc là những ẩn số mới toanh khi lần đầu chơi giải, ngoài ra thì Phantom PQ cũng chính là đơn vị tài trợ chính cho giải đấu lần này bên cạnh rất nhiều đơn vị đồng hành vào cuộc, sự chung sức của cả một cộng đồng doanh nghiệp đang giúp cho bóng đá Phú Quốc thay da đổi thịt từng ngày và hướng dần đến mô hình chuyên nghiệp.

 

LỊCH THI ĐẤU GIẢI BÓNG ĐÁ DOANH NGHIỆP PHÚ QUỐC 2020.

Tối ngày 20/06/2020 thì buổi họp chuyên môn và bốc thăm chia bảng cũng đã được tiến hành, 12 đội sẽ chia là 04 bảng đấu để chọn ra 08 đội bước vào vòng trong. Giải sẽ khởi tranh vào chiều thứ 5 ngày 25/06/2020 tại sân bóng DuGong – địa chỉ quen thuộc của các tín đồ yêu bóng đá Đảo Ngọc. Giải diễn ra trong 04 ngày liên tiếp và bế mạc vào tối ngày 28/06/2020, tất cả các trận đấu tại giải sẽ được phát sóng trên 02 kênh truyền thông là Phú Quốc League và Eldo Media.

-Ketnoibongda.vn-

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HỌP CHUYÊN MÔN & BỐC THĂM

 

 

 


 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến