CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Tuyển thủ Quốc gia Bùi Hoàng Việt Anh là đại diện hình ảnh cho thương hiệu Kaiwin và ra mắt BTS áo Premium Atlas và giày ba sọc Kaiwin Winbeck

13-03-23
Bởi: Có: Bình luận 2412 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Ngày 07/3 vừa qua đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác đại diện hình ảnh giữa Công ty cổ phần Kaiwin Việt Nam với tuyển thủ Quốc gia Bùi Hoàng Việt Anh cho dòng sản phẩm áo  Primium Atlas và giày ba sọc Kaiwin Winbeck.

Đây lần đầu tiên Kaiwin cho ra mắt dòng áo cao cấp nhất. Premium Atlas và giày bóng đá Kaiwin, điều đó càng trở nên đặc biệt hơn khi Kaiwin vinh dự khi nhận được sự đồng ý hợp tác từ tuyển thủ quốc gia Bùi Hoàng Việt Anh.

Áo Kaiwin Primium Atlas sử dụng  dòng vài cao cấp có cấu trúc bốn chiều KAI - AIR COOL MAX có độ co giãn tốt và áp dụng nhiều công nghệ, đây là loại vải đặc biệt lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Hứa hẹn đây sẽ là dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Cảm nhận của tuyển thủ Bùi Hoàng Việt Anh đối với áo Kaiwin Primium Atlas  là áo nhẹ, mát, co giãn thoáng khí và thoải mãi khi vận động. Đối với dòng giày ba sọc Kaiwin giày êm nhẹ, bám sân, ôm chân.

Ồng Hà Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Kaiwin Việt Nam phát buổi tại buổi lễ: “Chúng tôi mong rằng dòng sản phẩm mới này sẽ được sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng và ngày càng xuất hiện rộng rãi trên thị trường. Kaiwin cam kết và nỗ lực hơn nữa để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao nhất và đưa thương hiệu của người Việt Nam ngày càng phát triển hơn”.

Bộ sựu tập áo cao cấp ATLAS sẽ ra mắt vào này 16/3 tới đây. Dòng sản phẩm áo cao cấp KAIWIN  PREMIUM và giày bóng đá KAIWIN sẽ là dòng sản phẩm chủ lực của Kaiwin trong năm 2023.

Ketnoibongda.vn

 

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác đại diện hình ảnh giữa Công ty cổ phần Kaiwin Việt Nam với tuyển thủ Quốc gia Bùi Hoàng Việt Anh cho dòng sản phẩm áo  Primium Atlas và giày ba sọc Kaiwin Winbeck.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến