CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Tuyển thủ Nguyễn Quang Hải có mặt tại Cần Thơ

12-05-22
Bởi: Có: Bình luận 1896 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Làng bóng đá Việt Nam đang rộ tin tiền vệ thi đấu cho CLB Cần Thơ và lúc 18h00 ngày 11/5, cựu tiền vệ Hà Nội FC Nguyễn Quang Hải đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ Tây Đô tại cửa sân bay quốc tế Cần Thơ.

Ðồng hành với Quang Hải là HLV chuyên gia thể lực Nguyễn Ngọc Anh Tuấn (Tiến sĩ Khoa học thể thao). HLV Anh Tuấn đã lên chương trình hỗ trợ Quang Hải tập luyện, đồng thời sẽ hướng dẫn các dạng bài tập cần thiết, bổ trợ nâng cao hiệu suất thi đấu để Quang Hải sân vận động Cần Thơ tự, nhằm áp dụng trong tương lai.

Cũng trong thời gian tập luyện cùng CLB Cần Thơ, Quang Hải sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện và đóng góp cho công tác xã hội của với sự phối hợp tổ chức của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Lao động -  Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ và Công ty Cổ phần Tây Ðô Group vào chiều ngày 14/5, Quang Hải sẽ tham gia trận bóng đá giao hữu từ thiện giữa đội cựu cầu thủ, ban huấn luyện CLB Cần Thơ và đội Runam Star United của các nghệ sĩ, phóng viên thể thao đến từ TP Hồ Chí Minh. Tối cùng ngày, sẽ diễn ra Gala giao lưu và đấu giá chiếc áo mà Quang Hải mặc thi đấu trong trận đấu giao hữu trên.

Cựu tiền vệ Hà Nội FC Nguyễn Quang Hải đã nhận được sự chào đón của NHM Tây Đô, tại sân bay quốc tế Cần Thơ.

Quang Hải cho biết: “Thực ra tôi chưa thể tiết lộ rằng mình sẽ đi đâu, ở đội bóng nào, nhưng tôi mong muốn được thi đấu ở môi trường cao hơn, thử thách bản thân mình để tích lũy, trải nghiệm để học hỏi nhiều hơn nữa. Việc để thích nghi về điều kiện, hoàn cảnh và mọi thứ thì với tôi và mọi cầu thủ chuyên nghiệp đều không phải khó. Từ khi đá đội tuyển đã phải làm điều đó rồi…”.

Hiện tại, người đại diện của Quang Hải là ông Nguyễn Đắc Văn đang làm chủ tịch CLB Cần Thơ.

Tin, ảnh: DƯƠNG THU

Ketnoibongda.vn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÓN TIẾP QUANG HẢI TẠI SÂN BAY CẦN THƠ

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến